Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc cũng giống như đi du học Anh, Úc, Nhật Bản… đều phải chứng minh tài chính. Vậy chứng minh tài chính đi du học Hàn Quốc như thế nào?

Có lẽ điều khó khăn nhất của du học Hàn Quốc là yêu cầu sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng. Vì vậy khi có dự

chung-minh-tai-chinh-du-hoc-han-quoc

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

định đi du học, các bạn nên vừa tìm hiểu chương trình và ngay khi đó thì nên gửi sổ tiết kiệm vào ngân hàng, có thể gửi bằng loại tiền nào cũng được và đứng tên học sinh, bố hoặc mẹ học sinh đều được. Trong trường hợp muốn đi ngay mà chưa có sổ tiết kiệm hãy liên lạc với Công ty cổ phần giáo dục Inviko để được hỗ trợ hướng dẫn chứng minh tài chính. Ngay sau khi quyết định du học Hàn Quốc thì các bạn tiến hành đi học tiếng Hàn cùng với làm hộ chiếu. Với quy trình như vậy hồ sơ của các bạn sẽ nhận được VISA du học Hàn Quốc 100%.
Cụ thể các giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính du học Hàn Quốc như sau:

I/ Đối với trường hợp du học tự túc thông thường:

  1. Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
  2. Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $10,000)
  3. Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước), công ty sẽ cung cấp mẫu.

II/. Công ty Hàn Quốc bảo lãnh cho đi học tiếng:

  1. Giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân , giấy bảo lãnh và bản cam kết bảo lãnh tài chính của công ty Hàn Quốc
  2. Bản photo Hợp đồng lao động (nếu người đi học là nhân viên của công ty đó)
  3. Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty Hàn Quốc

III/. Trường hợp có học bổng:

  1. Giấy nhập học bản gốc (có chữ ký của thí sinh)
  2. Giấy xác nhận học bổng của trường (theo mẫu và có đóng dấu của trường)
  3. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước)

* Trong trường hợp nhận được học bổng bán phần (không phải học bổng 100%) thì phải chứng minh khả năng tài chính của gia đình hoặc của người bảo lãnh ). Nếu học bổng nhỏ hơn 50% tổng học phí và sinh hoạt phí thì cần nộp hồ sơ theo Visa du học tự túc
* Các hồ sơ chứng minh khả năng tài chính của giáo sư bảo lãnh gồm:

  1. Giấy chứng nhận nghể nghiệp của giáo sư do trường cấp
  2. Giấy cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh
  3. Giấy chứng minh tài chính của giáo sư (VD: giấy xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng).

Hãy liên hệ với Công ty cổ phần giáo dục Inviko để được hỗ trợ chứng minh tài chính du học các nước!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 105- Trung tâm Giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5- P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel:  046.6868.777

Hotline: 0983 570 858/ 0918 648 777

E-mail: tuyensinhinviko@gmail.com

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc,Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc
Posted in Du học, Du học Hàn Quốc and tagged .

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *