Chương trình luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS được biên soạn một cách chu đáo để trang bị kiến thức, trau dồi kiến thức, kỹ năng làm bài thi, và thu thập các kinh nghiệm quý giá có ích cho kỳ thi

chương trình ielts

IELTS là gì?

    IELTS Là Hệ Thống Kiểm Tra Anh ngữ Quốc tế nhằm đánh giá khả năng sử dụng 4 kỹ năng chính trong tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS được sử dụng làm tiêu chuẩn để xét duyệt việc đăng ký du học hoặc di cư tại các quốc gia như Anh, Úc, New Zealand…

     Không có khái niệm thi trượt trong IELTS. Điểm của mỗi kỹ năng được cộng lại và tính trung bình thành kết quả chung. Các kỹ năng được đánh giá theo thang điểm tính từ 1 đến 9. Nhìn chung với số điểm tổng cộng từ 6 đến 6.5 thì học viên có đủ tiêu chuẩn để tham gia vào một chương trình đại học ở một quốc gia nói tiếng Anh và để được tham gia vào một chương trình sau đại học, học viên phải đạt được số điểm tổng cộng từ 7 đến 7.5.

Chương trình luyện thi IELTS

    Chương trình luyện thi IELTS được biên soạn một cách chu đáo để trang bị kiến thức, trau dồi kiến thức, kỹ năng làm bài thi và thu thập các kinh nghiệm quý giá có ích cho kỳ thi thông qua hàng loạt các bài kiểm tra thực hành và một kỳ thi thử giúp học viên phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất.

Khóa học

chương trình luyện thi ietls

Kiểm tra trình độ

    Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, khả năng nghe, trực tiếp trên máy tính và được máy tính tự động chấm điểm sau đó được giáo viên bản ngữ phỏng vấn nhằm đánh giá đúng trình độ tiếng Anh hiện tại của học viên để chọn khóa học phù hợp.

Giáo viên

    Có đội ngũ giáo viên bản ngữ kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao. Giáo viên hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Đội ngũ giáo viên là các chuyên gia hàng đầu về luyện thi IELTS sẽ giúp học viên đạt được số điểm IELTS cao nhất.

luyện thi ielts kết quả tốt nhất

Luyện IELTS với INVIKO để có kết quả tốt nhất

Đánh giá mức độ tiến bộ của học viên

         Đối với các lớp Kỹ Năng Nền Tảng Cho Kỳ Thi, chủ yếu học viên sẽ được đánh giá qua các bài tập thực hành và nỗ lực học tập của mình trong lớp.

        Đối với các lớp IELTS 1 và 2, học viên sẽ làm một loạt các câu hỏi thực hành trong lớp và được đánh giá qua một kỳ thi thử vào cuối khóa học.

    Trong tất cả các khóa học, giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở nhà. Giáo viên sẽ sửa tất cả các bài làm của học viên để giúp học viên nắm rõ được mức độ tiến bộ của mình.

Posted in Đào tạo ngoại ngữ, Tiếng Anh and tagged .

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *