Chương trình luyện thi khung tham chiếu Châu Âu B1, B2 & C1

chương trình đạo tạo chứng chỉ tiếng anh chuẩn châu âu

Chương trình luyện thi lấy chứng chỉ theo khung tham chiếu Châu Âu B1, B2 và C1 tại trung tâm ngoại ngữ INVIKO được thiết kế đặc biệt phù hợp theo quy chế của Bộ giáo dục và đào tạo về việc chuẩn trình độ năng lực ngoại ngữ cho người học theo khung Châu Âu chung và để đáp ứng nhu cầu tìm tòi, học hỏi ngày càng cao của người học.

Là một trung tâm có kinh nghiệm về việc ôn tập và luyện thi các chứng chỉ theo khung tham chiếu Châu âu, chúng tôi tự tin khẳng định kết quả luyện thi đến 90% bằng việc hỗ trợ giảng dạy tỉ mỉ, sát đề thi, hướng dẫn cách làm bài thi hiệu quả. Đồng thời, truyền đạt các kinh nghiệm học và thi quý báu giúp cho các học viên vượt qua kỳ thi với điểm số cao. 

Chương trình:

dao-tao-b-c-tieng-anh

 (*) : Học phí chưa bao gồm: giáo trình, tiền đăng ký thi do phí thi thay đổi theo từng thời điểm. Phí đăng ký thi sẽ được thông báo cụ thể trước khi học viên đăng ký thi. 

Kiểm tra trình độ

Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra từ vựng, ngữ pháp sau đó được giáo viên nước ngoài phỏng vấn, nhằm đánh giá đúng trình độ Anh ngữ hiện tại của học viên để chọn khóa học phù hợp.

Đánh giá mức độ tiến bộ của học viên

Giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở nhà. Học viên sẽ làm các bài kiểm tra cuối mỗi học phần nhằm đánh giá mức độ tiến bộ và sẽ làm một bài thi vào cuối khóa học.

Chứng chỉ

Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. Mức độ thành công tùy thuộc vào nỗ lực và thành tích học tập của học viên. Trung tâm Ngoại ngữ INVIKO áp dụng các phương pháp khách quan cho phép học viên đánh giá sự tiến bộ và xác định mức độ thích hợp đối với việc tham gia các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS hay Cambridge.

Posted in Đào tạo ngoại ngữ, Tiếng Anh and tagged , .

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *