Chương trình luyện thi TOEFL

Chương trình luyện thi TOEFL được biên sọan một cách công phu nhằm trang bị kiến thức cho học viên tham dự kỳ thi TOEFL và giúp học viên phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất.
     luyen thi toeflTOEFL là gì?

TOEFL – từ viết tắt của Test of English as a Foreign Language – là kỳ thi trắc nghiệm Tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc Tế, nhằm đánh giá khả năng thông thạo Anh ngữ của người học. TOEFL* iBT (Internet based test) là kỳ thi được tổ chức trực tuyến qua mạng, chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2005 tại Mỹ. Hình thức thi này sẽ dần dần sẽ thay thế các hình thức thi cổ điển của TOEFL* PBT (Paper based test) và TOEFL*CBT (Computer based test).

Chứng chỉ TOEFL do Viện kiểm định giáo dục Mỹ ETS cấp – đây là chứng chỉ Tiếng Anh có giá trị cao nhất trong việc xét cấp học bổng, cử đi du học hoặc đề bạt. Chứng chỉ TOEFL*iBT được tất cả các Cơ quan Đại sứ quán và Lãnh sự quán các nước, Tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới ưa chuộng trong việc tìm kiếm một Ứng viên tài năng.

Trong TOEFL, không có khái niệm thi trượt hoặc thi đỗ. Các trường đều có điểm chuẩn nhập học riêng của mình. Mỗi kỹ năng được tính theo thang điểm 30, do đó tổng thang điểm cuối cùng của bài kiểm tra là 120. Nói chung, điểm TOEFL trực tuyến từ 70 đến 100 (tương đương từ 500 đến 600 điểm cùa bài thi TOEFL trên giấy) sẽ đủ tiêu chuẩn để học đại học.

Khoá học

luyen thi toefl inviko

Kiểm tra trình độ

Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, khả năng nghe, viết, được giáo viên bản ngữ phỏng vấn nhằm đánh giá đúng trình độ Anh ngữ hiện tại của học viên để chọn trình độ phù hợp.

Giáo viên hướng dẫn và phương pháp giảng dạy

Trung tâm Ngoại Ngữ INVIKO có đội ngũ giáo viên bản ngữ kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao. Giáo viên hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Đội ngũ giáo viên là các chuyên gia hàng đầu về luyện thi TOEFL sẽ giúp học viên đạt được số điểm TOEFL cao nhất.

Đánh giá mức độ tiến bộ của học viên

  • Đối với các lớp Kỹ năng nền tảng cho kỳ thi, học viên sẽ được đánh giá sự tiến bộ thông qua 3 bài kiểm tra viết, 1 bài kiểm tra nghe hiểu và 1 bài kiểm tra nói.
  • Đối với các lớp TOEFL 1 và 2, học viên sẽ làm một loạt các câu hỏi thực hành và được đánh giá qua một kỳ thi thử vào cuối khóa học.

Trong tất cả các khóa học, giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở nhà. Giáo viên sẽ sửa tất cả các bài làm của học viên để giúp học viên nắm rõ được mức độ tiến bộ của mình.

luyen toelf để vươn ra thế giới

Kết nối, giao lưu học hỏi toàn cầu

Posted in Đào tạo ngoại ngữ, Tiếng Anh and tagged .

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *