Công ty du học Hàn Quốc

Công ty Du học Hàn Quốc – Trung Tâm Du học INVIKO

cong-ty-du-hoc-han-quoc

cong-ty-du-hoc-han-quoc

Công ty Du Học Hàn Quốc  INVIKO  là một công ty chuyên tổ chức các hội thảo du học và tuyển sinh các học viên đi du học tại Hàn Quốc và Nhật Bản thường xuyên và định kỳ được nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng.

Chúng tôi là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng, tin cậy và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Vì sao nên chọn INVIKO

Thế mạnh của INVIKO chính là sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực và hiệu quả trong việc tư vấn của đội ngũ nhân viên. Điều đó giúp cho chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

Công ty Du Học Hàn Quốc INVIKO gửi học sinh đến hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, có hợp tác với hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp và phát triển trong việc đào tạo những chuyên gia của Việt Nam có đủ phẩm chất, năng lực và sáng tạo, những người có khả năng nắm bắt cơ hội và đảm nhận thách thức của một thế giới không ngừng thay đổi nhanh chóng.

Hiện nay chúng tôi có 01 trụ sở chính tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên

Trung Tâm Du học INVIKO có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình ham học hỏi. Các nhân viên của chúng tôi rất nhiệt tình và đầy trách nhiệm.

Những lợi ích khi du học cùng  Công ty du học Hàn Quốc INVIKO:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học Miễn phí tại Hàn Quốc và Nhật Bản
  • Tư vấn ngành, nghề, trường tốt, chất lượng cao, có tương lai theo từng tiêu chuẩn thích ứng với năng lực của học sinh.
  • Tìm kiếm học bổng hay học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
  • Thường xuyên tổ chức tuần lễ tư vấn du học, hội thảo, triển lãm du học nhằm cung cấp thông tin du học khách quan nhất cho học sinh.
  • Tư vấn hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, bố trí nhà ở và đón sinh viên tại sân bay nước ngoài…

Chúng tôi tự hào vì chúng tôi là Inviko 

Inviko cảm ơn bạn đã tìm hiểu thông tin tại trang web này.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 105- Trung tâm Giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5- P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04)6 254 3162

Hotline: 0983 570 858/ 0918 648 777

E-mail: invikovn@gmail.com

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc,Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc, đào tạo tiếng anh, đào tạo tiếng Hàn, du học Hàn Quốc

Posted in Du học Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *