Công ty du học Nhật Bản

Công ty du học Nhật Bản – Du học INVIKO

Công ty Du học INVIKO là công ty chuyên trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản, cung ứng biên phiên dịch tiếng Hàn, tiếng Nhật, tổ chức các tour du lịch Việt Nhật và ngược lại…Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, các thành viên sáng lập của INVIKO tự hào là những người dầy dặn kinh nghiệm đúc kết từ thực tế cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Nhật Bản cũng như trong quá trình hoạt động thành công nhiều dự án tại Việt Nam.

cong-ty-du-hoc-nhat-ban

Du học INVIKO là nơi chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội cho những bạn trẻ đầy hoài bão học tập và đam mê sáng tạo được đến với đất nước mặt trời mọc, đất nước của hoa anh đào nổi tiếng khắp thế giới. Và quan trọng hơn cả là làm cầu nối để các bạn được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao, được sinh sống và làm việc tại đất nước văn minh lịch sự.

Bằng website : inviko.vn đang từng bước mở rộng và phát triển để trở thành một cổng thông tin phổ biến kiến thức về du học Nhật Bản cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về du học Nhật Bản cũng như tiếp cận những cơ hội việc làm và dịch vụ hỗ trợ của Nhật Bản.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Nhật Bản là đất nước công nghiệp phát triển, nhu cầu về nhân lực rất lớn trong khi tỷ lệ dân số già cao dẫn đến nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực nội tại do đó nhu cầ tìm kiếm nguồn nhân lực từ bên ngoài gia tăng.

Để giúp các bạn nắm bắt cơ hội việc làm, Bằng sự tận tình, tận tâm, INVIKO mong muốn trở thành một công ty cung cấp chất lượng dịch vụ uy tín và hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. INVIKO đã trở thành cầu nối cho hàng ngàn du học sinh Việt Nam tới học tập và làm việc trên xứ sở Mặt trời mọc, và tổ chức chuyên nghiệp các tour du lịch và tour thăm thân, tour tham quan học hỏi nhằm mục đích mang lại lợi nhuận chính đáng cho doanh nghiệp, phát triển chất lượng nhân lực và đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo để nâng cao chất lượng nhân lực lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhiều cá nhân và cho đất nước.

Nếu bạn muốn du học Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: P 804, Nhà A2,ĐH SKDA, P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04)6 254 3162

Hotline: 0983 570 858

E-mail: invikovn@gmail.com

Posted in Du học Nhật Bản.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *