Đại học Công nghệ Nagaoka – Nhật Bản

Đại học Công nghệ Nagaoka là một trong các trường đại học quốc gia tại Nhật Bản có tỷ lệ sinh viên có được việc làm cao nhất. Trường được thành lập với mục tiêu đào tạo thế hệ kỹ sư mới tiếp cận và tiếp tục phát huy một cách sáng tạo những thành quả công nghiệp mà thế hệ trước để lại.

Đại học Công nghệ Nagaoka

Đại học Công nghệ Nagaoka

Chương trình giảng dạy

Hệ cử nhân và Thạc sỹ đào tạo các chuyên ngành: Cơ khí; Điện, điện tử và công nghệ thông tin; Kỹ thuật dân dụng; Hệ thống môi trường; Quản lý và hệ thống công nghệ thông tin.

Chương trình tiến sỹ gồm các chuyên ngành:

Kỹ thuật điều khiển và khoa học công nghệ thông tin; Khoa học về vật liệu; Khoa học về năng lượng và môi trường; Tích hợp về Bioscien và công nghệ.

Tổ chức học tập

Trường liên kết với BK – OISP đào tạo chương trình Kỹ Sư Điện – Điện Tử. Đặc biệt, Khoa Điện của trường năng động nhất, mở rộng từ lĩnh vực năng lượng, kỹ thuật điện tới linh kiện điện tử, quang điện tử và cả lĩnh vực xử lý thông tin-viễn thông.

Hoạt động ngoại khóa

Trường có khá nhiều cơ sở vật chất phục vụ các nhu cầu thể thao đa dạng của sinh viên: sân bóng đá, sân bóng chày, sân tennis, nhà đa năng, hồ bơi, phòng tập thể dục và sân golf trong tầm lái xe.

Posted in Du học, Du học Nhật Bản and tagged , .

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *