Đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc có vất vả không

Với mức thu nhập hấp dẫn, chi phí đăng kí tham gia thấp, chế độ phúc lợi hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Thì nhiều người hoài nghi lo lắng liệu áp lực công việc có cao không, làm việc tại đây có vất vả không?

Bài viết sau sẽ giúp độc giả có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Xuất khẩu lao động Hàn Quốc


Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Mức thu nhập khi đi Hàn Quốc làm việc

So với mức lương tại các thị trường XKLĐ  khác như Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia… thì  mức thu nhập khi đi Hàn Quốc làm việc cao hơn rất nhiều. Thu nhập bình quân cơ bản của người lao động sẽ dao động trong khoảng  25triệu – 35 triệu đồng/ tháng chưa kể làm thêm giờ.

thu nhập bình quân đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc khá cao

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc có vất vả không?

Để trả lời cho câu hỏi này bạn nên hiểu rằng: Chính phủ Hàn Quốc quy định rõ quyền lợi vànghĩa vụ đối với người lao động: ngày làm 8 tiếng, 1 tuần được nghỉ tối thiểu 1 ngày, các ngày lễ tết sẽ được nghỉ theo quy định của chính phủ. Ngoài ra, người lao động sẽ được đóng bảo hiểm, được nghiệp đoàn chuẩn bị toàn bộ vấn đề trong sinh hoạt như: nhà ở, ăn uống, đi lại…

Bên cạnh đó, người Hàn Quốc làm việc rất đúng giờ, để cao tính kỷ luật, lấy hiệu quả công việc là hàng đầu.

Tổng kết: Mỗi công việc, ngành nghề lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, khái niệm vất vả rất trừu tượng và phụ thuộc vào cách đánh giá của từng người. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất cho những bạn có đã, đang và chuẩn bị đi XKLĐ Hàn Quốc là: học tốt tiếng Hàn, nghiêm chỉnh chấp hành mọi nội quy đề ra,…như vậy sẽ giúp các bạn thoải mái, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Đăng ký thông tin dưới đây để nhận được những tin tức mới nhất từ chương trình lao động Hàn Quốc

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 105- Trung tâm Giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5- P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04)6 254 3162

Hotline: 0983 570 858/ 0918 648 777

E-mail: invikovn@gmail.com

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc,Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

Nguồn internet

Posted in Xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *