Dịch vụ visa Hàn Quốc

Dịch vụ visa Hàn Quốc 

Công ty chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ làm thủ tục visa đi du lịch hoặc công tác tại Hàn Quốc. Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về các thủ tục. Dịch vụ tại INVIKO nhanh chóng thuận tiện và đảm bảo uy tín.

dich-vu-visa-han-quoc

dich-vu-visa-han-quoc

Đi Hàn Quốc trong thời này thật là tuyệt, Hàn Quốc có rất nhiều khu vui chơi, du lịch tham quan, các khu mua sắm, thẩm mỹ và công nghệ hấp dẫn khách du lịch. Bạn cũng có thể tìm được một công việc thông qua trung tâm của chúng tôi một cách dễ dàng.

Sau đây là thông tin hồ sơ bạn cần chuẩn bị để làm VISA Hàn Quốc.

+Hồ sơ visa Hàn Quốc để du lịch

– 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– CMND (Bản sao, công chứng)
– Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng)
– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm (Bản sao, công chứng) hoặc Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

+Hồ sơ visa Hàn Quốc để công tác

– 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
– Chứng minh công việc tại Hàn Quốc
+ Thư mời công tác (Bản chính)
+ Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác
+Giấy Bảo lãnh (theo mẫu Lãnh sự quán)
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc
+ Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty tại Hàn Quốc (bản chính)
+ Giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân (bản chính)
+ Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc mua bán giữa hai bên như tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao L/C, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu,…

*Thời gian để khách hàng được cấp visa Hàn Quốc là 7 ngày kể từ ngày giao hồ sơ cho HỪNG ĐÔNG XANH

CÁC LOẠI VISA HÀN QUỐC

Nếu xét theo thời hạn và số lần cho phép nhập cảnh, có 2 loại visa Hàn Quốc:

  • Visa Hàn Quốc1 lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc 1 lần trong thời hạn 3 tháng
  • Visa Hàn Quốcnhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần trong thời hạn 3 năm.

Nếu xét theo mục đích chuyến đi thì visa Hàn Quốc có 2 loại visa chính:

  • Visa du lịch và công tác : cấp cho người nước ngoài đến Hàn Quốc với mục đích du lịch, thăm bạn bè, người thân tại Hàn Quốc, tham gia hội nghị, giao dịch thương mại,…Loại visa này có thể gia hạn thêm tối đa là 90 ngày.
  • Visa làm việc: cho phép người được cấp visa có thể làm việc nhận lương cho một công ty hoặc tổ chức tại Hàn Quốc. Tùy thuộc vào tính chuyên nghiệp của công việc mà người được cấp visa có thể lưu trú lại Hàn Quốc lên đến 7 năm:

– Visa làm việc nghiệp dư thường có thời gian lưu trú là 3 năm, nhưng cho phép gia hạn lên đến 4 năm 10 tháng khi làm việc cho cùng một doanh nghiệp.
–  Visa làm việc chuyên nghiệp cho phép lưu trú từ 2 – 7 năm tùy thuộc vào công việc.
Tất cả các loại visa dài hạn đều chỉ cho phép người được cấp visa nhập cảnh một lần

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẾN HÀN QUỐC

Tất cả mọi hàng hóa mang vào Hàn Quốc đều phải qua kiểm tra, một số vật bị cấm ở tất cả mọi nơi và một số  thì được quy định hạn chế mang theo ở một số nơi.

+Hàng cấm:
-Sách, ảnh, phim hay bất vật dụng mang tính chất bạo lực và ảnh hưởng đến nền an ninh chung
-Vật chứa thông tin mật của chính phủ và các hoạt động tình báo…
-Hàng giả, tiền giả, cổ phiếu trái phép…

+Vật hạn chế:
-Tất cả các vũ khí (vật thật hay mô hình) bao gồm súng, gươm, bột súng và các chất độc hại gây cháy nổ
-Chất kích thích như ma túy, thuốc phiện…
-Động vật hoang dã được chính phủ bảo vệ và các chế phẩm từ nó
-Rau, củ, quả , cây trồng và các chế phẩm từ nông nghiệp
-Thú nuôi và các bộ phận cơ thể động vật.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Địa chỉ: Phòng 105- Trung tâm Giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5- P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04)6 254 3162

Hotline: 0983 570 858

E-mail: invikovn@gmail.com

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc,Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

Posted in Du học, Du học Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *