Điều kiện du học Nhật Bản 2016

Điều kiện du học Nhật Bản – Trung tâm du học INVIKO

Điều kiện du học Nhật Bản 2016 khá dễ dàng so với một số nước trong khu vực. Hiện nay, du học đang là lựa chọn tối ưu nhất đối với các bậc phụ huynh muốn cho con cái của mình có một tương lai tốt đẹp hơn. Và Nhật Bản trở thành một trong những điểm đến lí tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên.

dieu-kien-du-hoc-nhat-ban

dieu-kien-du-hoc-nhat-ban

Điều kiện du học Nhật Bản 2016 có gì mới? Tại trung tâm du học INVIKO các bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về các khóa học cũng như các thông tin về du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản. So với mọi năm nay tuyển sinh du học Nhật Bản có gì mới mời các bạn cập nhật những thông tin dưới đây.

Điều kiện đi du học Nhật Bản 2016:

 • Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 30 (những bạn dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký đi du học, các bạn đã tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học.
 • Học lực và hạnh kiểm 3 năm THPT đạt trung bình trở lên (đối với những học sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học thì không xét đến học lực THPT)
 • Đủ điều kiện tài chính.
 • Chưa có tiền án tiền sự, và không thuộc diện cấm xuất cảnh của cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam và diện cấm nhập cảnh của Cục quản lí xuất nhập cảnh Nhật Bản.

Đối với những bạn muốn đi du học Nhật Bản mà vẫn còn là học sinh phổ thông thì điều kiện du học Nhật Bản là phải tốt nghiệp lớp 9 ở Việt Nam, không cần có có bằng tốt nghiệp THPT ở Việt Nam, không phải thi đầu vào, tối thiểu có chứng chỉ N5 để được đi du học.

 1. Điều kiện du học Nhật Bảnđối với chương trình vừa học vừa làm, diện du học tự túc và du học học bổng:
 • Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam là một lợi thế
 • Các bạn tu nghiệp sinh về nước sau 1 năm cũng có thể tham gia
 • Có mong muốn làm việc tại Nhật Bản
 • Có chứng nhận năng lực tiếng Nhật tương đương 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) của một trung tâm ngoại ngữ uy tín được chấp nhận hoặc của các trường đại học Nhật Bản hay bằng năng lực Nhật Ngữ cấp độ từ N5 (nếu có) .
 • Người bảo lãnh cần chứng minh tài chính, thu nhập và có mối quan hệ thân thiết với sinh viên (tốt nhất là người có quan hệ huyết thống trong gia đình).
 1. Điều kiện du học Nhật Bản theo diện học bổngthì cần có IELTS là 6.5 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương, hoặc tiếng Nhật N2.

Như vậy, điều kiện đi du học Nhật Bản cũng không phải là quá khó khăn như một số nước Anh, Mỹ, Châu Âu, mà Nhật Bản cũng là một trong những nền giáo dục tiên tiến của thế giới. Vì vậy, Nhật Bản luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Đến với Inviko , nhiều phụ huynh và học sinh không khỏi ngạc nhiên vơí đội ngũ nhân viên tư vấn đầy nhiệt huyết, làm việc với phong cách Châu Âu – Chuyên nghiệp – Năng động – Linh hoạt – Nhanh nhẹn – Tận tâm..

Chúng tôi tự hào vì chúng tôi là Inviko 

Inviko cảm ơn bạn đã tìm hiểu thông tin tại trang web này.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 105- Trung tâm Giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5- P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04)6 254 3162

Hotline: 0983 570 858/ 0918 648 777

E-mail: invikovn@gmail.com

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc, Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

Posted in Du học Nhật Bản.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *