Du học Hàn Quốc có được làm thêm không?

Du học Hàn Quốc có được làm thêm không?

Rất nhiều bạn lựa chọn Du Học Hàn Quốc nhưng không biết Du học tại Hàn Quốc có được đi làm thêm hay không?

Những thông tin bổ ích nhất về Du học Hàn Quốc chỉ có tại Trung tâm du học INVIKO 

du-hoc-han-quoc-co-duoc-lam-them-khong

du-hoc-han-quoc-co-duoc-lam-them-khong

Chính phủ Hàn Quốc yêu cầu mỗi du học sinh Hàn chỉ được phép đi làm thêm từ 2-3 tiếng một ngày để không bị ảnh hưởng đến việc học tập, nghiên cứu. Số lượng thời gian như thế rất hợp lí để bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi, ít vận động lúc không đi học tại trường và đặc biệt không lãng phí khoảng thời gian chết sau khi hoàn thành xong các bài tập trên lớp. Với thời gian đó nếu bạn xin làm thêm ở các tiệm bán hàng, phục vụ tại các quán ăn, trông coi quầy tạp hóa. Với những công việc này, trung bình một ngày bạn nhận được 20 – 30USD.

Khoảng thời gian cho phép đó nếu bạn tận dụng đủ thì tính ra bạn có thể được làm thêm 3 tháng trong 1 năm với mức lương lên tới hàng trăm triệu. Nếu bạn đăng kí làm tăng ca vào những dịp nghỉ lễ, tết nếu không ở nhà nghỉ ngơi hay đi chơi với bạn bè thì chắc chắn rằng con số đấy còn lớn hơn rất nhều. Với mức thu nhập khi đi làm thêm, bạn có thể tự mình đóng các khoản học phí cho kỳ tiếp theo mà không cần phải trông đợi bố mẹ chu cấp tiền thông tin du học Hàn Quốc hàng tháng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng bạn cần phải biết cách chi tiêu thật sự tiết kiệm cho các khoản ăn ở, đi lại, mua sắm và vui chơi thì bạn mới có thể có được chừng ấy tiền.

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm có lợi thế sau khi tốt nghiệp

Bạn kết thúc 4 năm học tập tạị Hàn Quốc, ra trường cùng tấm bằng trên tay, cùng với kinh nghiệm làm thêm dày đặc ghi trong bản khai lý lịch và cả mối quan hệ bạn gây dựng được nhờ việc làm thêm song hành với học tập của bạn. Chắc hẳn, việc bạn ở lại Hàn Quốc không giới hạn và xin vào làm tại một công ty hay một doanh nghiệp nào đấy với một bản hợp đồng ngắn hay dài hạn thật sự rất dễ dàng.

Tại INVIKO tất cả các học sinh khi đi du học sẽ được hỗ trợ tư vấn tìm việc làm ổn định và miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 105- Trung tâm Giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5- P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04)6 254 3162

Hotline: 0983 570 858/ 0918 648 777

E-mail: invikovn@gmail.com

Posted in Du học Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *