Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông – Trung Tâm Du Học Hàn Quốc INVIKO

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông có khó không? Việc lựa chọn ngành nghề học tại các trường Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc đối với du học sinh Hàn Quốc  luôn là một quyết định khó khăn bởi nó ảnh hưởng và quyết định đến tương lai và sự nghiệp sau này của các em. Hầu hết các trường có rất nhiều ngành học đa dạng cho các bạn lựa chọn, đây chính là cơ hội để bạn tìm hiểu và đưa ra quyết định dựa trên khả năng của bản thân. Tuy nhiên, nhiều du học sinh hiện nay không định hướng được tương lai của mình. Các bạn băn khoăn không biết mình giỏi lĩnh vực nào? Học tốt nhất môn gì? Khả năng việc làm sau này ra sao?
Hiện nay, tại các trường Đại học, Cao Đẳng của Hàn Quốc có rất nhiều ngành nghề để các bạn sinh viên lựa chọn. Một số ngành nghề được xem là “hot” như”: Quản trị khách sạn và du lịch, công nghệ thông tin, kĩ thuật, nghệ thuật và đặc biệt là truyền thông – một trong những xu hướng lựa chọn hàng đầu của du học sinh hiện nay.

du-hoc-han-quoc-nganh-truyen-thong

du-hoc-han-quoc-nganh-truyen-thong

 Vì sao ngành truyền thông lại được nhiều du học sinh lựa chọn?

Sở dĩ truyền thông được các bạn ưa thích là do một số nguyên nhân:
    Hàn Quốc là quốc gia có ngành truyền thông phát triển vượt bậc
Thực tế, khoảng chục năm trở lại đây, ngành truyền thông cũng như ngành công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc phát triển như vũ bão. Chính nhờ những thành công của công nghệ truyền thông mà văn hóa, điện ảnh và cuộc sống của người dân Hàn Quốc đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Nhiều bạn trẻ trở thành người hâm mộ và yêu thích văn hóa cũng như các chương trình giải trí Hàn Quốc. Với những kinh nghiệm vô cùng quý giá và trình độ phát triển của ngành truyền thông Hàn Quốc như hiện nay chắc chắn khi học tập và nghiên cứu tại đây các bạn sẽ có được nhiều điều thú vị và hấp dẫn.
    Nhiều cơ hội thực tập tại những trung tâm/ công ty truyền thông uy tín, hiện đại
Nếu so sánh với Việt Nam hay một số nước tại khu vực Đông Nam Á, Châu Á…thì có lẽ Hàn Quốc là quốc gia có hệ thống các trung tâm truyền thông, đài truyền hình, đài phát thanh, các cơ quan báo chí hiện đại và uy tín hơn cả. Những đài truyền hình và báo chí nổi tiếng của Hàn Quốc có thể kể tới như: KBS, MBC, Korea Times, … Bên cạnh đó là hàng chục kênh truyền hình, phát thanh cùng vô số các tên tuổi khác của báo mạng, báo in lớn mạnh – những đơn vị cung cấp thông tin không chỉ trong nước mà còn ra ngoài thế giới. Và đó cũng chính là những địa chỉ hấp dẫn mà các bạn sinh viên khi du học Hàn Quốc ngành truyền thông sẽ có cơ hội được tham quan, thực tập và làm việc. Các bạn có thể tới đó để tìm kiếm tài liệu phục vụ cho những nghiên cứu của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi được học hỏi và rèn luyện trong những môi trường chuyên nghiệp và năng động như vậy?

BKS – Một trong ba trung tâm truyền thông hiện đại và quy mô nhất Hàn Quốc

    Môi trường học tập năng động, hiện đại
Ngoài hai yếu tố kể trên, điều quan trọng nhất để thu hút sinh viên quốc tế tới du học ngành truyền thông tại Hàn Quốc chính là cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tại nơi đây. Các bạn hoàn toàn yên tâm về điều kiện học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học Hàn Quốc. Các trường luôn đề cao tính thuận tiện trong quá trình học tập và nghiên cứu vì vậy cơ sở vật chất luôn được trang bị đầy đủ và cập nhật theo đúng xu hướng. Bên cạnh đó, với việc cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng và phong phú, các bạn có thể thoải mái lựa chọn những môn học và chuyên ngành phù hợp với bản thân.

Không thiếu những game show, truyền hình thực thực tế để các bạn du học sinh thực tập

du-hoc-han-quoc-inviko

Đặc biệt, sinh viên ngành truyền thông tại Hàn Quốc không chỉ được nắm bắt những công nghệ và xu hướng mới nhất mà còn được trau dồi các phương pháp học tập và nghiên cứu mang tính ứng dụng cao như phương pháp phân tích, lý luận cùng kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn.
Chính nhờ sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành đã tạo nên sự hấp dẫn trong mỗi giờ học, khiến các bạn sinh viên luôn cảm thấy hào hứng và say mê học tập.
    Danh sách các trường đại học hàng đầu về ngành truyền thông tại Hàn Quốc
           Với chuyên ngành có thể nói là đang hot của xã hội hiện nay – ngành truyền thông tại Hàn Quốc được giảng dạy tại khá nhiều trường đại học danh tiếng. Bạn có thể lựa chọn một trong các ngôi trường sau đây:

  • Đại học Sungkyunkwan (Sungkyunkwan University)
  • Đại học Konkuk (Konkuk University)
  • Đại học Busan (Busan University)
  • Đại học Dongguk (Dongguk University)
  • Đại học Chosun (Chosun University)

Với những tư vấn về ngành học trên đây, hy vọng các bạn đã có thêm hướng đi mới cho mình khi lên kế hoạch du học Hàn Quốc trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc thì INVIKO rất sẵn sàng hỗ trợ

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

CS1: Trung tâm hợp tác quốc tế – Trường TC kĩ thuật- y dược Hà Nội

Số 10- Ngõ 4- Phố Xốm- Phường Phú Lãm- Quận Hà Đông- Hà Nội

Điện thoại: 046 6868 777 –  0918648777 – 0974936367

CS2: Trung tâm Giáo dục Kĩ thuật tổng hợp số 5- Mai Dịch- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại: 04 6284 3162 – 0918648777 – 0974936367

CÔNG TY CP GIÁO DỤC INVIKO

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc,Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

Posted in Du học Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *