Du học Hàn Quốc ngành y dược

Du học Hàn Quốc Ngành y dược 

du-hoc-han-quoc-nganh-y-duoc

du-hoc-han-quoc-nganh-y-duoc

Du học Hàn Quốc ngành y dược có khó không?, nhu cầu về đảm bảo sức khỏe và chất lượng dịch vụ y tế ngày càng được coi trọng, muốn được vậy chất lượng nhân viên y bác sĩ, dược sĩ cũng cần được nâng cao. Một trong những quốc gia có nền giáo dục đào tạo y tế, dược học uy tín hiện nay là Hàn Quốc và không ít bạn sinh viên đã lựa chọn du học Hàn Quốc ngành y dượcđể nâng cao tay nghề và chuyên môn của mình.

Tuy nhiên, khi chọn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ngành Y Dược, bạn phải sẵn sàng tâm thế học tập một cách chăm chỉ. Không chỉ có rất nhiều thông tin cần phải tiếp thu mà sinh viên còn phải thường xuyên làm những bài kiểm tra đánh giá và thực hiện những nghiên cứu cá nhân theo tiến trình của khóa học.

Vì sao nên đi du học tại Hàn Quốc ngành y?

Hàn Quốc là một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt về chất lượng dịch vụ cuộc sống và khoa học công nghệ. Cả hai lĩnh vực trên đều góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành y tại quốc gia này.

Theo học ngành y tại Hàn Quốc, các bạn sẽ được giảng dạy những thành tựu y khoa mới nhất trên thế giới cùng cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Các trường đại học y tại Hàn Quốc luôn coi trọng vấn đề xây dựng cơ sở vật chất, trang bị các trang thiết bị đầy đủ và tiên tiến giúp sinh viên tiếp cận trực tiếp với khoa học công nghệ mới nhất cũng như có điều kiện học tập và nghiên cứu thuận tiện nhất.

Đội ngũ giảng viên y khoa tại Hàn Quốc đều là các bác sỹ đầu ngành, các chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước. Chính vì vậy cơ hội được học tập và trao đổi với các thầy sẽ giúp các bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Bạn có muốn du học Hàn Quốc ngành y dược?

Tiềm năng của ngành dược của Hàn Quốc mạnh như thế nào? Ngành Dược được coi là ngành học có tiềm năng lớn cho sinh viên theo học. Rất nhiều tiền của đã được đầu tư để phát triển ngành học này. Do vậy sinh viên tốt nghiệp với bằng đại học chất lượng sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Đa phần các công việc về Dược luôn có sẵn trong các trung tâm dịch vụ sức khoẻ quốc gia, tại đó sẽ đưa ra những tư vấn y tế và phân phát thuốc theo đơn cho cộng đồng.

Đăng ký tư vấn qua điện thoại- Miễn phí 24/7

Mỗi năm, công tác khám và chữa bệnh ở nước ta cần khoảng 1.500 dược sỹ, bên cạnh 6.000 bác sỹ và điều dưỡng. Đây là thông tin đáng mừng để những bạn trẻ có đam mê về thuốc và chữa bệnh sẽ tìm được cho mình một tương lai nghề nghiệp rộng mở và ổn định.

Vì sao nên theo học ngành Y dược tại Hàn Quốc?

Hàn Quốc là một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt về chất lượng dịch vụ cuộc sống và khoa học công nghệ. Cả hai lĩnh vực trên đều góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành dược tại quốc gia này.

Du học Hàn Quốc ngành dược các bạn sẽ được giảng dạy những thành tựu khoa học về dược phẩm mới nhất trên thế giới và tiếp xúc với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.

Đội ngũ giảng viên chuyên ngành Y dược tại Hàn Quốc đều là các bác sỹ đầu ngành, các chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước. Chính vì vậy cơ hội được học tập và trao đổi với các thầy sẽ giúp các bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Học ngành Y dược ở trường nào khi du học Hàn Quốc?

Tại Hàn Quốc có rất nhiều trường tổ chức đào tạo chuyên ngành dược với chất lượng đào tạo rất tốt. Bạn nên dựa theo sở thích cá nhân, năng lực học tập và tiềm lực kinh tế của bản thân để chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất.

Hiện tại có 2 trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc đã liên kết với khoa Y Dược – Đại học quốc gia Hà Nội để trao đổi sinh viên ngành dược và bổ trợ giảng dạy cho phía Việt Nam là trường Đại học Yonsei và trường đại học Ewha.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

CS1: Trung tâm hợp tác quốc tế – Trường TC kĩ thuật- y dược Hà Nội

Số 10- Ngõ 4- Phố Xốm- Phường Phú Lãm- Quận Hà Đông- Hà Nội

CS2: P804 nhà A2, ĐH SKĐA – Mai Dịch- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại: 04 6284 3162 – 0968598008

 

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc,Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

Posted in Du học Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *