Du học Hàn Quốc với ngành quản trị kinh doanh

Bạn muốn Du học Hàn Quốc với ngành quản trị kinh doanh nhưng chưa biết thủ tục như thế nào. Công ty Du học Hàn Quốc INVIKO sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Du học Hàn Quốc với ngành quản trị kinh doanh một chuyên ngành được nhiều du học sinh lựa chọn, bởi nó mang tính thiết thực cao, ứng dụng nhiều vào thực tế công việc.

Ngành này được đào tạo tại nhiều trường Cao đẳng và Đại học ở Việt Nam nhưng chưa mang lại hiệu qua cao. Vậy học ở đâu cho xứng đáng với tiền bạc và thời gian bỏ ra là điều mà nhiều học sinh quan tâm. Nhiều phụ huynh học sinh đã lựa chọn Hàn Quốc là nơi để tiếp cận được với nền giáo dục tiên tiến.

du-hoc-han-quoc-nganh-quan-tri-kinh-doanh

Mục tiêu của Du học Hàn Quốc với ngành quản trị kinh doanh là trang bị cho sinh viên nhiều kiến thức tốt để phù hợp với yêu cầu của thị trường. Mặt khác, sau khi tốt nghiệp các du học sinh có thể tự tin và học hỏi được nhiều kinh nghiệm của những nhà lãnh đạo nổi tiếng.

Nên Du học Hàn Quốc với ngành quản trị kinh doanh tại trường nào?

Đại học Sejong Hàn Quốc là ngôi trường được cấp chứng chỉ quốc tế trong chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Đây là một ngành thế mạnh của trường trong nhiều năm qua danh sách các trường đại học Hàn Quốc. Chương trình đào tạo BBA tại trường Sejong có tính chính xác và thiết thực cao vì học sinh được tham gia cả những hội thảo, các dự án nghiên cứu của nhiều nhóm học sinh.

Đặc điểm chương trình đào tạo BBA của Đại học Sejong

-Trường cung cấp chương trình giảng dạy thông tin du học Hàn Quốc có tính cạnh tranh cao, chú trọng nhiều khía cạnh kinh doanh quan trọng.

-Tập trung vào thực hành, sáng tạo của nhiều tập đoàn lớn tại Hàn, Châu Á.

-Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

-Được nhận chứng chỉ ủy nhiệm về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng quốc tế.

-Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn

-Được thực tập với những công ty lớn tại Hàn.

Du học Hàn Quốc với ngành quản trị kinh doanh có những khó khăn gì, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 105- Trung tâm Giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5- P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04)6 254 3162

Hotline: 0983 570 858/ 0918 648 777

E-mail: invikovn@gmail.com

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc,Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

 

Posted in Du học Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *