Du học ngắn hạn tại Hàn Quốc

Trung tâm Du Học Hàn Quốc INVIKO – Đồng hành cùng bạn trên mọi con đường thành công

hq

Bạn đang muốn đi du học ngắn hạn tại Hàn Quốc mà chưa biết thủ tục như thế nào. Công ty chúng tôi chuyên tư vấn du học Hàn Quốc sẽ giải đáp những thắc mắc này.

Du học ngắn hạn tại Hàn Quốc bao gồm những gì?

Thủ tục  bao gồm những giầy tờ cần thiết sau bạn hãy chuẩn bị đầy đủ và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất:

  1. 1 . Giấy nhập học bản gốc
    2. Giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Hàn Quốc (nếu có người Hàn bảo lãnh).
    3. Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dich tiếng Anh công chứng nhà nước (kèm bản gốc để đối chiếu)
    4. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đã tốt nghiệp Đại học)
    5. Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt nghiệp Đại học)
    6. Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch)
    7. Bản tự giới thiệu về bản thân (tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ tiếng Hàn. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn. Không chấp nhận bản dịch
    8. Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước
    9. Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính)
    10. Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
    11. Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $30.000
    12. Camkết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)

Đăng ký tư vấn qua điện thoại- Miễn phí 24/7

Hãy để INVIKO đồng hành cùng bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: P804, Nhà A2, Trường ĐH SKĐA, P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04)6 254 3162

Hotline: 0968598008

E-mail: invikovn@gmail.com

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc,Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

 
Posted in Du học Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *