Du học Nhật Bản ngành y dược điều dưỡng

Du học Nhật Bản ngành y dược -Du học Nhật Bản INVIKO

Ngày này, ngành y dược có một vị trí khá quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Được chính phủ quan tâm và bồi đưỡng, ngành y dược tại đất nước mặt trời mọc đã và đang mang tới nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên trong và ngoài nước.

Được biết đến là trường đào tạo y dược nổi tiếng ở Nhật Bản, trường cao đẳng y dược Tokyo sẽ là lựa chọn tối ưu khi bạn quyết định du học Nhật Bản ngành y dược. Giờ hãy cùng tìm hiểu chi tiết về trường cao đẳng y dược này với INVIKO nhé

du-hoc-nhat-ban-nganh-y-duoc-dieu-duong

Du học Ngành Y Dược Nhật Bản nên chọn trường nào?

Sau 32 năm thành lập trường. Cao Đẳng Y Dược Tokyo đã cung cấp cho ngành y dược 12,600 sinh viên tốt nghiệp, với chương trình đào tạo chuyên sâu, áp dụng thực tiễn để nâng cao tay nghề của sinh viên, trang thiết bị và công nghệ cao đã giúp cho trường thu hút lượng lớn các học sinh theo học trong nước và ngoài nước tăng đều theo hàng năm.

Trường cao đẳng Y Dược Tokyo là một trong những trường có vị trí quan trọng trong ngành y dược tại Nhật Bản. Với chương trình đạo tạo thực tiễn, chuyên sâu đã giúp cho các sinh viên theo học sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viên lớn ngay, với trang thiết bị đầy đủ cho học sinh sinh viên, giảng viên kinh nghiệm, đạo đức tốt, tâm huyết đào tạo lớn đã giúp cho trường càng ngày càng có nhiều học sinh sinh viên trong ngoài nước theo học.

Tình hình Du học Ngành Y dược – Điều dưỡng tại Nhật Bản

Tỷ lệ tốt nghiệp của sinh viên cao, học viên sau khi tốt nghiệp 100% có việc làm, những học viên của trường sau khi học xong có thể học lên chuyên ngành hoặc xin việc làm tùy ý.

Theo kết quả của cuộc tổng điều tra dân số tại Nhật Bản, 1/5 dân số Nhật đang ở độ tuổi 65 trở lên, và con số này được dự báo là tiếp tục tăng. Vấn đề già hóa dân số kéo theo nhiều hệ luy như thiếu hụt nguồn cung ứng lao động. Hiện tại, Trong lĩnh vực y tế, Nhật Bản đang thiếu hụt thường xuyên khoảng 2.000 điều dưỡng viên mỗi năm. Dự báo, nước này sẽ thiếu hụt trầm trọng điều dưỡng viên và hộ lý trong 10 năm tới do tốc độ lão hóa dân số đang gia tăng. Bởi vậy, các nguồn lao động nước ngoài luôn được chào đón tại Nhật Bản, đặc biệt là ở lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe người già.

Nhận thấy được thị trường tiềm năng này, không ít các bạn trẻ Việt Nam đã đăng ký theo học các chuyên khoa y, điều dưỡng. Và tất nhiên, khi học xong thì cơ hội ở lại Nhật làm luôn rộng mở với các bạn cùng mức lương khá cao

Du học Nhật Bản ngành y dược – Ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

Thông tin chương trình:

Đối tượng tham gia:

Các bạn tốt nghiệp các trường cấp 3, trung cấp, cao đẳng, đại học ngành y tại Việt Nam

Hình thức học:

Các bạn tham gia học tiếng và học chương trình điều dưỡng trong hệ thống của tập đoàn Nhật Bản từ 2-4 năm.

Khi tốt nghiệp các bạn sẽ làm việc tại hệ thống bệnh viện điều dưỡng trong tập đoàn.

Chi phí du học: Chỉ từ 146 đến 178 triệu.

Bao gồm:

Phí hồ sơ và dịch vụ: 1000 USD

Vé máy bay: 500 USD

Học phí 6 tháng tiếng Nhật trong nước: 9 triệu (học từ thứ 2-6, học 9 tiếng/ngày).

Học phí và bảo hiểm 1 năm tại Nhật: 106-138 triệu

Sau khi học xong sẽ làm việc tại các hệ thống INVIKO liên kết.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 804 Nhà A2 Trường SKĐT – P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04)66868 777

Hotline: 096859 8008

E-mail: invikovn@gmail.com

Xem thêm: Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn QuốcChi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

Posted in Du học Nhật Bản.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *