Gia hạn visa Hàn Quốc dễ nhất

Gia hạn visa Hàn Quốc dễ nhất – Trung tâm du học Hàn Quốc INVIKO

Bạn đang đi du học , di du lịch hoặc làm việc tại Hàn Quốc mà chuẩn bị hết hạn visa Hàn Quốc mà chưa biết thủ tục gia hạn thêm như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi. INVIKO chuyên cung cấp các dịch vụ gia hạn visa Hàn Quốc nhanh nhất và đảm bảo uy tín.

Tưheo quy định, hiện nay công dân Hàn Quốc vẫn đang tiếp tục được miễn visa đơn phương trong thời hạn tạm trú tại tại Việt Nam không quá 15 ngày. Tuy nhiên, có nhiều công dân Hàn Quốc là các nhà đầu tư hoặc người lao động muốn xin cấp visa với thời hạn dài hơn như 1 tháng, 3 tháng một lần hay 1 năm tùy vào vào những mục đích cụ thể của từng trường hợp.

gia-han-visa-han-quoc

Thủ tục cấp visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam -Gia hạn visa Hàn Quốc

Khi visa hết hạn, công dân Hàn Quốc có thể đề nghị xin gia hạn visa theo quy định tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người Hàn Quốc đang cư trú hoặc công tác.

Những công dân Hàn Quốc được gia hạn visa bao gồm:

•    Người Hàn Quốc vào Việt Nam thăm thân, du lịch;
•    Nhà đầu tư Hàn Quốc;
•    Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ;
•    Luật sư Hàn Quốc đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;
•    Công dân Hàn Quốc được cấp giấy phép lao động Việt Nam;
•    Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật người Hàn Quốc…

Có thể gia hạn các loại visa với thời hạn như – Gia hạn visa Hàn Quốc

–    Gia hạn visa 1 tháng 1 lần kể từ ngày hết hạn, người nước ngoài sẽ được lưu trú tại Việt Nam trong vòng 1 tháng.
–    Gia hạn visa 3 tháng 1 lần kể từ ngày hết hạn, người nước ngoài được phép lưu trú tại Việt Nam liên tục trong 3 tháng.
–    Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần kéo dài thời gian lưu trú 3 tháng, người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh Việt Nam với visa đã cấp.
–    Gia hạn visa 1 năm, người nước ngoài được phép lưu trú tại Việt Nam trong thời hạn liên tục 1 năm …

Đăng ký tư vấn qua điện thoại- Miễn phí 24/7

Cách Gia hạn visa Hàn Quốc – Gia hạn visa Hàn Quốc

•    Giấy phép lao động đối với trường hợp công dân Hàn Quốc muốn xin gia hạn visa Việt Nam là người lao động.
–    Nhà đầu tư Hàn Quốc, trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, luật sư người Hàn Quốc được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động.
•    Mẫu đơn đề nghị gia hạn visa Việt Nam (mẫu N5). Quý khách có thể tải mẫu N5 tại đây
•    Các giấy tờ khác tùy vào trường hợp cụ thể theo yêu cầu của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi tiếp nhận hồ sơ.

Lưu ý: đối với mẫu đơn đề nghị gia hạn visa Việt nam thì:
–    Phải được xác nhận bởi doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh.
–    Phải được xác nhận bởi công an xã, phường nếu là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh nơi cá nhân người Việt Nam có hộ khẩu thường trú.

Mọi thông tin quý khách thắc mắc về  Gia  hạnVisa Hàn Quốc tại Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại INVIKO là một trong những đơn vị tốt trên cả nước về dịch vụ tư vấn và hoàn thiện các thủ tục du học Hàn Quốc.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

CS1: Trung tâm hợp tác quốc tế – Trường TC kĩ thuật- y dược Hà Nội

Số 10- Ngõ 4- Phố Xốm- Phường Phú Lãm- Quận Hà Đông- Hà Nội

Điện thoại: 046 6868 777 –  0918648777 – 0974936367

CS2: Trung tâm Giáo dục Kĩ thuật tổng hợp số 5- Mai Dịch- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại: 04 6284 3162 – 0918648777 – 0974936367

CÔNG TY CP GIÁO DỤC INVIKO

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc,Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

Posted in Du học Hàn Quốc and tagged , , .

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *