Giới thiệu tập đoàn ANABUKI và hệ thống cơ sở điều dưỡng

1. Giới thiệu tập đoàn ANABUKI và hệ thống cơ sở điều dưỡng hàng đầu Nhật Bản

1.1.Giới thiệu tập đoàn Anabuki

Xuất phát từ một công ty kinh doanh Bất động sản, sau 52 năm thành lập, Anabuki Group phát triển không ngừng thành tập đoàn hàng đầu về bất động sản tại Nhật. Trên khắp nước Nhật, nói tới Anabuki là nhắc tới một trong những tập đoàn đi đầu trong việc đóng góp xây dựng cộng đồng dựa trên nền tảng những giá trị truyền thống. Hiện nay, Anabuki Group vẫn đang đi lên không ngừng trong lĩnh vực Bất động sản, hoạt động đấu thầu, xây dựng và sửa chữa các chung cư, căn hộ, cung cấp các giải pháp bất động sản. Họ sở hữu hàng loạt các khách sạn lớn, nhà cho thuê và các cơ sở y tế, điều dưỡng công cộng đi kèm với các doanh nghiệp, trường học nhắm đào tạo và trưng dụng nguồn nhân lực toàn cầu chất lượng cao.

*Lĩnh vực hoạt động:

  • Kinh doanh, môi giới bất động sản.
  • Xây dựng, sửa chữa, bảo trì các công trình xây dựng, công trình dân dụng…
  • Quản lý thiết bị
  • Dịch vụ tiết kiệm năng lượng
  • Cho thuê nhà ở, văn phòng
  • Dịch vụ hỗ trợ, giới thiệu việc làm
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng
  • Dịch vụ giáo dục…

1.2. Giới thiệu về Anabuki Medical – Hệ thống y tế – chăm sóc sức khỏe Anabuki

Thành lập năm 2010, với số vốn điều lệ lên tới 80 triệu Yên, Anabuki Medical chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến điều dưỡng ( viện dưỡng lão, điều dưỡng viên tại nhà), bất động sản và hoạt động quảng cáo… Đến nay, hệ thống đã có 563 nhân viên và chuỗi các cơ sở điều dưỡng đặt tại 18 tỉnh dọc khắp nước Nhật.

Hiện nay, Chính phủ Nhật đang đầu tư hàng chục ngàn tỷ Yên cho việc chăm sóc điều dưỡng và Phúc lợi. Đây là hệ quả của sự gia tăng không ngừng về tuổi thọ trung bình. Trong những năm tới, số lượng người già ở Nhật sẽ còn tăng lên nhanh chóng kéo theo dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiếp tục phát triển mạnh. Đây chính là cơ sở để Anabuki Medical không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. 

Giới thiệu hệ thống trường chuyên môn Anabuki

Anabuki College Group là một trong những hệ thống các trường Cao đẳng có quy mô lớn nhất tại Nhật Bản. Sự đa dạng về chọn lựa nơi học tập và ngành nghề học tập là điểm thu hút nhất của hệ thống giáo dục Anabuki College Group.

Hệ thống bao gồm 18 trường đặt tại các tỉnh lớn ở Nhật Bản, tạo môi trường giáo dục tốt nhất dành cho sinh viên có đam mê học tập và nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Anabuki College Group, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập 16 ngành nghề khác nhau.

Kể từ khi thành lập, trường có khoảng 28,000 sinh viên đã tốt nghiệp và làm việc trong các công ty, bệnh viện, cơ sở phúc lợi xã hội.

1.4. Giới thiệu về ngành điều dưỡng tại Nhật

– Yêu cầu đối với điều dưỡng chất lượng cao: Cùng với sự gia tăng nhanh chóng của số lượng người cao tuổi, yêu cầu chất lượng đối với ngành điều dưỡng ngày càng tăng.

– Hỗ trợ du học sinh học lĩnh vực điều dưỡng

Hiện tại, du học sinh tại các cơ sở đào tạo điều dưỡng viên (Đại học, trường chuyên môn…) dù có lấy được chứng chỉ ngành điều dưỡng cũng không thể làm việc trong lĩnh vực này tại Nhật. Tuy nhiên, 24/6/2014 Nội các chính phủ Nhật Bản đã quyết định thiết lập chế độ để những du học sinh nước ngoài sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, cao đẳng của Nhật và có chứng chỉ điều dưỡng viên Quốc gia có thể tiếp tục ở Nhật làm điều dưỡng viên và được cấp tư cách lưu trú làm việc.

Posted in Xuất khẩu lao động, Xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *