Giới thiệu về Inviko

u1_gioithieuat1

 

Công ty cổ phần giáo dục Inviko thành lập vào năm 2013, chúng tôi bắt đầu thực hiện ước muốn trở thành một nhịp cầu nối giữa học sinh Việt Nam và các cơ sở Giáo dục tiên tiến trên thế giới. 

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực du học tại Việt Nam.

Chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một thực tế vô cùng kinh ngạc đó là phần lớn khách hàng chọn Inviko không phải do quảng cáo. Họ biết đến Inviko do người nhà, bạn bè và người quen đã từng làm hồ sơ du học thành công tại Inviko giới thiệu.

VÌ SAO INVIKO TẠO ĐƯỢC NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG?

THÀNH VIÊN VIECA: Inviko tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA. Để trở thành thành viên Vieca, Inviko đã phải nỗ lực không ngừng chứng tỏ khả năng và đạt được sự tín nhiệm của đối tác cũng như các công ty tư vấn du học khác. Đó là một vinh hạnh mà không phải công ty du học nào cũng đạt được.

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO DANH TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Trong năm năm, Inviko đã nối những nhịp cầu giữa những Khát vọng tri thức Việt Nam với các trường đại học và các cơ sở giáo dục danh tiếng trên thế giới như: Úc, Pháp, Anh, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapo, … và một trong các tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới –  Navitas.

HIỆN DIỆN CỦA INVIKO TẠI NƯỚC NGOÀI

Trụ sở chính tại Hà Nội, Inviko còn có hệ thống các văn phòng đại diện tại 7 nước trên thế giới: Pháp, Hà Lan, Séc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Các văn phòng đại diện tại nước ngoài chính là sự hiện diện của công ty chúng tôi với trách nhiệm chăm sóc, theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt cũng như bảo vệ quyền lợi của sinh viên trong suốt thời gian du học. Đây chính là điểm khác biệt cơ bản giữa Inviko và các công ty du học khác tại Viẹt Nam. Inviko cam kết là NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH trong suốt quá trình học tập của các bạn.

Đến với Inviko , nhiều phụ huynh và học sinh không khỏi ngạc nhiên vơí đội ngũ nhân viên tư vấn đầy nhiệt huyết, làm việc với phong cách Châu Âu – Chuyên nghiệp – Năng động – Linh hoạt – Nhanh nhẹn – Tận tâm..

Chúng tôi tự hào vì chúng tôi là Inviko 

Inviko cảm ơn bạn đã tìm hiểu thông tin tại trang web này.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 804-  Nhà A2, Trường Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội – P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04) 6 254 3162

Hotline: 0918 648 777

E-mail: invikovn@gmail.com

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *