Hồ sơ XKLĐ Hàn Quốc gồm những gì?

Hồ sơ XKLĐ Hàn Quốc gồm những gì? – Thông tin XKLĐ Hàn Quốc INVIKO

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin XKLĐ Hàn Quốc như thế nào và hồ sơ chuẩn bị XKLĐ Hàn Quốc gồm những gì?. Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ liên quan đến du học Hàn Quốc và Xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Để đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc bạn cần phải chuẩn bị những hồ sơ sau:

ho-so-xkld-han-quoc

1. Sơ yếu lý lịch – Hồ sơ XKLĐ Hàn Quốc

Số lượng yêu cầu : 02 bản

Kê khai đầy đủ thông tin cá nhân: họ tên bố mẹ, anh, chị, em, vợ hoặc chồng (nếu đã kết hôn) quá trình học tạp, quá trình công tác….

Lưu ý:

Người lao động cần kê khai đầy đủ, chi tiết, đúng sự thực: thông tin cá nhân và gia đình…

Bản lí lịch trích ngang phải được dán ảnh 4*6 ( không quá 3 tháng)

Xin xác nhận của ủy ban nhân dân nơi minh đang học tập và sinh sống.

2. Hộ Khẩu gia đình

Số lượng yêu cầu: 02 bản

Có xác nhận của chứng thực của địa phương nơi mình cư trú và có đóng dấu giáp lai.

Lưu ý: Phôt hộ khẩu gia đình thành 3 bản vì lý do bộ phân hành chính UBND xã , phường sẽ lưu giữ lại 1 bản

 3. Giấy khai sinh

Số lượng yêu cầu:  02 bản

Giấy khai sinh photo công chứng (nếu là bản gốc)

Các loại giấy tờ như CMND, Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh và các loại giấy tờ khác liên quan phải trùng khớp với nhau. Trong trường hợp không khớp nhau thì phải có xác nhận bằng quyết định thay tên, thay đệm, thêm đệm, bớt đệm, đổi họ…của Sở Tư Pháp Tỉnh, Thành Phố.

4. Chứng minh nhân dân

Số lượng yêu cầu: 02 bản

Trong trường hợp người lao động mất CMND thì cần phải lên CA huyện nơi mình cư trú xin cấp lại để đảm bảo cho cán bộ tuyển dụng và bản thân người lao động khi nhập học, làm giấy tờ…

Lưu ý: CMND photo 2 mặt trên cùng 1 trang giấy A4

5. Bằng tôt nghiệp các loại

Số lượng yêu cầu: Mỗi loại bằng tốt nghiệp 02 bản.

Photo ra mặt giấy A4, không cần photo mặt bìa sau.

Cụ thể như sau:

–  Người lao động đã tôt nghiệp Đại học, thì chỉ cần nộp Bằng Cấp 3 và Bằng Đại học.

–  Người lao động đã tốt nghiệp Cao đẳng, thì chỉ cần nộp Bằng cấp 3 và bằng Cao đẳng.

–  Người lao động có chứng chỉ  nghề thì nộp chứng chỉ nghề và bằng Cấp 3.

–  Người lao động cấp 2 (do tiêu chí đơn hàng) thì nộp bằng Cấp 2.

–  Trong trường hợp chưa lấy được Bằng chính thì nộp giấy chứng nhận tôt nghiệp tạm thời, bảng điểm, nhưng đến khi qua vòng phỏng vấn thì bắt buộc phải nộp bằng chính (photo chứng thực).

–   Ngoài ra nếu người lao động có chứng chỉ tiếng Hàn và chứng chỉ nghề do các tổ chức Nước ngoài cấp thì nộp cùng theo hồ sơ.

–   Nếu BẰNG CẤP mà người lao động đi xin xác nhận sao y bản chính ở nơi khác (Không phải nơi cư trú, thì phải mang theo bằng gốc đi để đối chiếu).

ho-so-di-han-quoc

6. Giấy Xác nhận Nhân sự

Số lượng yêu cầu: 01

Giấy xác nhận nhân sự người lao động đến UBND Xã, phường nơi mình cư trú gặp Trưởng hoặc Phó công an để xin. Giấy xác nhận phải được dán ảnh 4*6 và đóng dấu giáp lai.

7. Giấy Xác nhận Tình trạng Hôn nhân

Số lượng yêu cầu: 01 (một bản)

Đối với người lao động chưa đăng ký kết hôn yêu cầu TTS đến UBND Xã, Phường nơi TTS cư trú, gặp Trưởng hoặc Phó Ban tư pháp Xã, Phường để xin.

Đối với người lao động đã đăng ký kết hôn Yêu cầu mang đăng ký kết hôn của mình đi photo làm 2 bản.

Đối với trường hợp đã ly hôn, yêu cầu người lao động photo quyết định sử ly hôn của tòa án.

8.  Ảnh thẻ (Bắt buộc chụp tại công ty)

Khi lên nộp hồ sơ tham gia học viên có thể đem theo 3 ảnh 4*6 để làm thủ tục khám sức khỏe, sau đó khi trúng tuyển học viên sẽ phải chụp ảnh tại công ty (phí 80.000đ)

9. Ảnh Gia đình

Số lượng yêu cầu: 01ảnh

Ảnh chụp chung các thành viên trong gia đình ( kích thước 12*20).

10. Hộ chiếu (có thể nộp sau)

Số lượng cần: 01 bản

Công ty khuyến khích học viên làm hộ chiếu luôn trước khi chuẩn bị hồ sơ nhập học. Trong trường hợp không kị, sau khi nhận được thông báo chính thức trúng tuyển người lao động cần nhanh chóng hoàn thành thủ tục hộ chiếu (Nơi làm hộ chiếu: phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Công An Tỉnh, Thành Phố nơi người lao động cư trú).

11. Đơn tự nguyện (Làm tại công ty)

Mẫu đơn này đã được Công ty chuẩn bị sẵn Form nhập học, yêu cầu các học viên ghi đầy đủ, chính xác các thông tin và kí vào đơn

12. Khai FORM thông tin (Làm tại công ty)

Trình bày theo mẫu công ty

13. Dịch thuật các văn bằng, chứng chỉ. (Làm tại công ty)

Các loại văn bằng, chứng chỉ phải được dich ra tiếng Anh (Lưu ý: Có một số đơn hàng do đối tác Hàn yêu cầu, nên phải dịch sang tiếng Hàn). Chi phí từ 150.000 – 200.000đ

Các văn bằng, chứng chỉ mỗi loại: 02 bản

Các bản dịch phải được đóng dấu công chứng và có lời chứng của Công chứng viên.

Chú ý: Các giấy tờ phải chính xác, giữ gìn sạch đẹp, phẳng phiu. Các thông tin liệt kê phải đầy đủ rõ ràng. Ghi rõ địa chỉ nơi cứ trú, số điện thoại cá nhân, điện thoại gia đình để thuận tiện cho việc liên lạc.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 105- Trung tâm Giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5- P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04)6 254 3162

Hotline: 0983 570 858/ 0918 648 777

E-mail: invikovn@gmail.com

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc,Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

Posted in Xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *