Học hết cấp 2 có được đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc không?

Em tên Hoàng Văn Thiện, sinh năm 1990, ở Hà Nam, em mới học hết cấp 2 có thể đi XKLĐ Hàn Quốc được không ? Do gia đình hoàn cảnh, không đủ điều kiện theo học tiếp năm cấp 3 nên em phải bỏ học phụ giúp gia đình. Mong anh chị tư vấn giúp em!


Chào bạn! Công ty Xuất khẩu lao động Hàn Quốc giải đáp thắc mắc:

Theo số liệu thống kê của Bộ lao động Thương binh và Xã hội về thị trường Xuất khẩu lao động thì trong tổng số lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài, số lao động chưa đạt đến trình độ cấp 3 chiếm khoảng 35%. Như vậy, nhiều bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc mà chưa có bằng cấp 3 thì vẫn có những cơ hội riêng cho mình.

Đối với nhiều lao động đã tốt nghiệp cấp 3 hay đã đi học đại học, cao đẳng, trung cấp… thì việc đăng kí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc là hết sức bình thường. Và các bạn có lợi thế hơn khi tham gia phỏng vấn với người Hàn. Không chỉ trong vấn đề học thức mà những bạn có trình độ văn hóa cao hơn thì khả năng ứng dụng cũng nhanh nhạy hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là 1 khía cạnh đánh giá. Vì những ông chủ Hàn Quốc khi tuyển lao động thường đánh giá tổng quát nhiều yếu tố như: chiều cao, cân nặng, kinh nghiệm, chăm chỉ, kiên trì,văn hóa đối xử… Và yếu tố chăm chỉ, kiên trì cố gắng của bản thân luôn được ông chủ Hàn coi trọng.

Để có thể đăng kí hồ sơ đi làm việc tại Hàn Quốc điều kiện tiên quyết bắt buộc đối với lao động là vượt qua kì thi tiếng Hàn do Bộ Việc làm Hàn Quốc và Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội nước tổ chức.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 105- Trung tâm Giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5- P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04)6 254 3162

Hotline: 0983 570 858/ 0918 648 777

E-mail: invikovn@gmail.com

Đăng ký tư vấn qua điện thoại- Miễn phí 24/7

Xem thêm: Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn QuốcChi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

Posted in Xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *