Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc – Trung Tâm Du Học INVIKO

Bạn đang muốn đi du học tại Hàn Quốc mà chưa có kinh nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí 24.7. Mọi thông tin của các bạn sẽ được chúng tôi ghi nhận và phản hồi nhanh nhất có thể.

kinh-nghiem-du-hoc-han-quoc

Công ty du học INVIKO chúng tôi được các bạn học sinh và phụ huynh tin tưởng và lựa chọn là nơi cung cấp các thông tin về du học uy tín và chất lượng. Nơi đây đã giúp rất nhiều những bạn học sinh,sinh viên đạt được ước mơ du học và làm việc tại các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Philipppines …Giờ đây với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về nguồn nhân lực cũng như cơ sở vật chất chúng tôi bắt đầu triển khai các công việc liên quan đến  du học hàn quốc và xin việc tại nước ngoài dành cho các bạn sinh viên Việt Nam có mơ ước học tập và phát triển tại các quốc gia có tiềm lực kinh tế này.Công ty chúng tôi sẽ hết sức giúp đỡ các bạn sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học sẽ có tương lại tươi sáng hơn thông qua những thông tin bổ ích và mới nhất được tích lũy trong thờigian qua. Hơn nữa không chỉ giúp các bạn trong quá trình làm thủ tục ra nước ngoài mà còn tư vấn những chương trình du học bổ ích và phù hợp nhất tới các bạn. Với hy vọng giúp đỡ mọi học sinh  luôn mong muốn giấc mơ của tất cả các bạn trở thành hiện thực INVIKO cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 105- Trung tâm Giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5- P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04)6 254 3162

Hotline: 0983 570 858/ 0918 648 777

E-mail: invikovn@gmail.com

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc, Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

Posted in Du học Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *