6 Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Hàn Quốc

Bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc nhưng chưa biết thủ tục và cách xin visa Hàn Quốc như thế nào? Phỏng vấn visa du học Hàn Quốc có dễ không?  Sau đây là những thông tin mới nhất và những kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Hàn Quốc mới nhất, thông tin quý báu giúp bạn có cơ hội học tập và làm việc tại Hàn Quốc chỉ có tại INVIKO

kinh nghiệm phỏng vấn visa hàn quốc

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN VISA DU HỌC HÀN QUỐC

1) CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ ĐỂ CÓ MỘT BỘ HỒ SƠ HOÀN HẢO

Để tạo được ấn tượng với Đại sứ quán, các em phải chuẩn bị một bộ hồ sơ ấn tượng, đẹp mắt, đầy đủ thông tin, rõ ràng, minh bạch. Xem tại đây một bộ hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc

2) TÁC PHONG LỊCH SỬ TRONG BUỔI PHỎNG VẤN

Khi đến buổi phỏng vấn, các em cần phải chú ý đến ăn mặc, ngoại hình của mình. Cần mặc đồ lịch sự, thể hiện tác phong chuyên nghiệp. Cố gắng gây thiện cảm với người phỏng vấn, linh hoạt, vui vẻ tự tin trả lời câu hỏi của người phỏng vấn. Không nên làm cho bầu không khí trở nên căng thẳng, áp lực.

3) CÓ NĂNG LỰC TIẾNG HÀN -Du học Hàn Quốc INVIKO

Biết được tiếng Hàn thì mới có thể đảm bảo được các em sẽ có một thời gian học tập tại Hàn Quốc hiệu quả. Do đó, khả năng tiếng Hàn cũng là một yếu tố tiên quyết bạn có đậu Visa hay không. Tuy nhiên để kiểm tra khả năng này của bạn, người phỏng vấn sẽ chỉ hỏi các em những câu hỏi thông thường hoặc yêu cầu các em giói thiệu về bản thân bằng tiếng Hàn.

4) BÌNH TĨNH, TỰ TIN TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI VỀ KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH:

Khi phỏng vấn, các em sẽ gặp những câu hỏi dạng như: Thu nhập của gia đình hàng tháng là bao nhiểu? Ai là người chi trả các chi phí cho các em trong thời gian học tập ở Hàn Quốc? Sổ tiết kiệm của các em có bao nhiêu?… Mục đích của đại sứ quán là kiểm tra những thông tin tài chính mà các em cung cấp có trùng khớp với giấy tờ mà các em cung cấp hay không. Do đó mà các em cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng, bình tĩnh cung cấp thông tin cho họ.

5) TRÌNH BÀY MANG TÍNH THUYẾT PHỤC VỀ PHẦN MỤC ĐÍCH DU HỌC – Du học Hàn Quốc INVIKO

Trong khi phỏng vấn, các em sẽ phải thể hiện mong muốn du học Hàn Quốc mãnh liệt của mình bằng cách trình bày rõ ràng mục đích học tập của mình bằng cách thể hiện rõ ràng các em đã chuẩn bị, tìm hiểu rất kỹ ngành học của mình, về trường các em sẽ học, … Ngoài ra các em còn phải thể hiện đam mê của bạn trong lĩnh vực mà mình du học, tinh thần cầu tiến của mình.

6) ĐƯA RA MỘT KẾ HOẠCH DU HỌC HÀN QUỐC HOÀN HẢO

Các em nên trình bày ngắn gọn, rành mạch, rõ ràng kế hoạch học tập của mình. Học gì? Ở đâu? Sau 1,2,3 năm nữa bạn sẽ làm gì? Bạn mong đợi điều khi khi học khóa học này? Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ làm gì? Tốt nghiệp xong bạn có trở về Việt Nam hay không?

Hiện tại INVIKO là một trong những đơn vị tốt trên cả nước về dịch vụ tư vấn và hoàn thiện các thủ tục du học Hàn Quốc.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

 

P804, Nhà A2, Trường SKĐA- Mai Dịch- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại: 04 6284 3162 – 0968598008

CÔNG TY CP GIÁO DỤC INVIKO

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc,Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

Posted in Du học Hàn Quốc and tagged , , .

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *