Kỹ Năng Bán Hàng

Inviko thường xuyên đào tạo inhouse cho các Doanh nghiệp lớn trong cả nước. Dưới đây là một số khách hàng, và hình ảnh tại khóa học đã đào tạo:

khach-hang
“Ngành bán hàng chiếm 73% nhu cầu nhân lực của thị trường tuyển dụng trực tuyến” (Theo khảo sát của Jobstreet vào tháng 6/2013) và có doanh nghiệp chia sẻ đến nửa năm vẫn chưa tuyển được nhân sự cho ngành này. Đây là dấu hiệu đáng mừng nhưng cũng là một thách thức không nhỏ đối với những người làm nghề bán hàng bởi nhu cầu tuyển dụng về nhân viên ngành này ngày càng cao, trong khi kỹ năng bán hàng của các nhân viên đa số đều không đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp.

Inviko đã đào tạo và kèm cặp cho đội ngũ bán hàng hơn 50 doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức hàng tháng chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng cho các học viên đăng ký public tại Hà Nội và Tp.HCM. Vì vậy chất lượng của khóa học bạn có thể yên tâm.

Một nhân viên bán hàng thành công cần phải trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng bán hàng như giao tiếp trong bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng, khả năng trình bày tốt về sản phẩm – dịch vụ, khả năng thuyết phục từ chối khách hàng hiệu quả và chốt bán hàng. Ngoài ra, một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp phải biết cách quản lý, chăm sóc khách hàng, phát triển mạng lưới khách hàng,…

KHOÁ HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG

Ngày khai giảng: Hàng tháng tại Hà Nội

Thời gian học: 10 buổi (18h00 – 21h00)

 Học phí ưu đãi: liên hệ: 091 864 8777 (Mr Vũ)

                                            

dangkyhocngay Kỹ Năng Giao Tiếp Ứng Xử

Khóa học được tổ chức tại Hà Nội

– Hà Nội:   P.105 TT Giáo dục- Kĩ thuật tổng hợp số 5, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Posted in Đào tạo kỹ năng.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *