Làm visa du lịch Hàn Quốc

Bạn đang muốn đi du lịch tại Hàn Quốc mà chưa biết thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc như thế nào?.
Sau đây là thông tin hướng dẫn làm các thủ tục visa du lịch Hàn Quốc mời các bạn tham khảo và làm theo hướng dẫn.
visa-du-lich-han-quoc

visa-du-lich-han-quoc

Thông tin hướng dẫn làm Visa du lịch Hàn Quốc tại INVIKO
A. Giấy tờ chung
1. Hộ chiếu: có giá trị trên 6 tháng
2. Hai ảnh: (3.5*4.5) hoặc (4*6) nền trắng
3. Chứng minh thư nhân dân poto
B. Chứng minh nghề nghiệp
1. Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh sao y công chứng
2. Đang đi làm ở các công ty tư nhân (công ty cổ phần hoặc CTTNHH):  Hợp đồng lao động poto (đóng dấu đỏ giáp lai của công ty )
3. Đang làm cho các công ty nhà nước hoặc khối hành chính sự nghiệp:  Hợp đồng lao động poto (đóng dấu đỏ giáp lai của công ty) hoặc bổ nhiệm chức vụ có đóng dấu treo của công ty (hoặc sao y công chứng) hoặc quyết định nâng lương có đóng dấu treo của công ty (hoặc sao y công chứng) hoặc quyết định
4. Đối với người đã về hưu: thẻ hưu trí hoặc sổ hưu poto có đóng dấu sao y công chứng
5. Đối với học sinh: Thẻ học sinh,  sinh viên sao y công chứng+ đơn xin nghỉ phép của có đóng dấu đỏ và chữ ký của hiệu trưởng hoặc bằng khen
6. Đối với học sinh, sinh viện vừa ra trường: nộp bằng tốt nghiệp sao y công chứng hoặc thẻ sinh viên cũ sao y công chứng
7. Đơn xin nghỉ phép: có dấu đỏ của công ty và chữ ký của thủ trưởng đơn vị (đối với trường hợp 2&3)
8. Nếu không có chứng minh nghề nghiệp: phải chứng minh nghề nghiệp của chồng và giấy đăng ký kết hôn
C. Chứng minh tài chính :

Đăng ký tư vấn qua điện thoại- Miễn phí 24/7

1. Sổ tiết kiệm photo và xác nhận số dư của ngân hàng (tiếng Anh hoặc song ngữ Anh Việt) có đóng dấu đỏ: bắt buộc đã gửi trước ngày nộp hồ sơ 3 tháng Sổ tiết kiệm trên 5.000USD được gửi vào ngân hàng ít nhất 3 tháng trước khi xin Visa ( một số ngân hàng sẽ có sổ song ngữ trên chỉ cần photo và công chứng)
Chú ý:  Ngoài số tiết kiệm bạn còn phải gửi kèm giấy chứng nhận của ngân hàng về số tiền gửi tiết kiệm nữa
(Đại Sứ Quán: không chấp nhận sổ tiết kiệm gửi tại quỹ tín dụng  và sổ tiết kiệm gửi dưới 1 tháng và có kỳ hạn dưới 3 tháng)
2. Sổ đỏ sao y công chứng hoặc đăng ký ô tô sao y công chứng cùng với nhiều giấy tờ tài sản khác
3. Bố mẹ và con cái đi cùng nhau có thể  chứng minh tài chính chung mặc dù con cái đã lớn tuổi không trong độ tuổi đi học
Lưu ý:
 – Nếu vẫn đang là sinh viên mà không đi du lịch cùng bố mẹ thì có thể chứng minh nghề nghiệp của bố mẹ+ chứng minh tài chính của bố mẹ+ giấy khai sinh sao y công chứng+ với các giấy tờ được quy định đối với sinh viên như ở trên
– Khách đi làm hoặc quá tuổi sinh viên mà không đi cùng bố mẹ, thì tự thân cá nhân đó phải chứng minh tài chính của bản thân
4. Nếu chồng  và vợ không đi cùng nhau  mà chồng (vợ) sử dụng sổ tiết kiệm của chồng (vợ) để chứng minh tài chính cho mình thì người chồng (Vợ) sở hữu sổ tiết kiệm đó phải viết giấy bảo lãnh cho chồng (Vợ) và có ghi rõ là người chồng (vợ) được toàn quyền sử sụng cuốn sổ tiết kiệm cho mục đích đi du lịch của cá nhân đó.
D. Chứng minh mối quan hệ
1. Nếu đi với chồng hoặc vợ: Đăng ký kết hôn sao y công chứng hoặc sổ hộ khẩu sao y công chứng
2. Giấy khai sinh sao y công chứng: nếu đi cùng bố mẹ
E. Đối với  các cá nhân đã đi các nước OECD (Nhật, Mỹ, Úc, Châu Âu….): vẫn phải chứng minh tài chính chính trừ các trường hợp đi trong năm 2012, 2013,2014.
Thông Tin Cung Cấp Để Điền Thông Tin Tờ Khai Thị Thực
[1]   Họ và tên (Đúng với hộ chiếu):……………………………………………………………………..
[2]   Ngày tháng năm sinh: Ngày……., tháng……,năm……..
[3]   Nơi sinh: ………………………………..                                Giới tính (Nam/Nữ):……………
[4]   Tình trạng hôn nhân:   *Độc thân                    * Đã lập gia đình               * Ly thân
       Nếu đã lập gia đình:
+ Tên vợ/chồng: ………………………………..……………………
+ Ngày tháng năm sinh vợ/ chồng: ……………………………….
+ Số điện thoại vợ/chồng: ………………………………………….
[5]  Địa chỉ nhà riêng……………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………………..
[6]  Số điện thoại nhà riêng: ………………………………..
Số di động(Phải có để đại sứ quán có thể liên lạc khi cần thiết):………………………………
[7]   Nghề nghiệp hiện tại: ………………………………..…………………………………………….
[8]   Tên và địa chỉ  cơ quan nơi làm việc (đối với người đi làm), tên và địa chỉ trường (đối với Học sinh sinh viên)
Tên:…………………………………………………………………………………………………………
Địa chỉ:……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
Điện thoai:………………………………………… Email:………………………………………………….
[9]   Bạn đã được cấp visa Hàn Quốc chưa?
*Chưa                             *Có
[10] Trước đây bạn đã từng bị từ chối visa Hàn Quốc chưa?
*Chưa                             *Có
[11Liệt kê các Quốc gia đã nhập cảnh trong 5 năm qua: ………………………………..……………………
[12] Người đi cùng
 HỌ TÊN GIỚI TÍNH NGÀY SINH QUAN HỆ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 105- Trung tâm Giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5- P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04)6 254 3162

Hotline: 0983 570 858/ 0918 648 777

E-mail: invikovn@gmail.com

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc, Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

Posted in Du học Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *