Thông báo: Tuyển lao động chế biến hải sản tại Nhật Bản

1. Điều kiện tuyển chọn

– Nữ: từ 18-25 tuổi, cao 1,50 m. nặng 42 kg trở lên

– Người dự tuyển phải có lý lịch rõ ràng (không tiền án, tiền sự, không phạm pháp ).

– Người dự tuyển phải có đủ sức khoẻ theo tiêu chuẩn quy định (không bị mắc bệnh viêm gan B, C, HIV), không mắc các bệnh xã hội, truyền nhiễm.

– Có trách nhiệm, có thái độ cầu thị  học hỏi.

– Có hộ chiếu hợp pháp và còn hạn sử dụng từ 01 năm trở lên.

2. Quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động

a. Quyền lợi:

– Những người trúng tuyển sẽ được hướng dẫn làm thủ tục ký hợp đồng đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản 03 năm

– Chỗ ở, phương tiện đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc  được chủ sử dụng cung cấp.

– Bảo hiểm y tế, tai nạn theo luật pháp Nhật bản

– Tổng thu nhập một tháng khoảng 1200 – 1700 USD

– Người lao động được Công ty hướng dẫn và đưa đi làm các thủ tục: hộ chiếu, khám sức khỏe, hồ sơ…

b. Nghĩa vụ:

– Người lao động phải tuân thủ các quy trình đào tạo (nghề, ngoại ngữ, bồi dưỡng kiến thức cần thiết), các điều kiện và điều khoản của hợp đồng người lao động đã ký với chủ sử dụng lao động và Công ty.

– Người lao động phải tuân thủ các nội quy, quy định của chủ sử dụng và luật pháp nước sở tại khi sang làm việc ở nước ngoài.

3. Hồ sơ dự tuyển gồm : Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, xét nghiệm máu viêm gan B, HIV, CMTND , hộ khẩu foto công chứng, 20 ảnh 4×6, hộ chiếu bản gốc (nếu có), lý lịch tư pháp do Sở tư pháp cấp.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 105- Trung tâm Giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5- P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel:  046.6868.777

Hotline: 0983 570 858/ 0918 648 777

E-mail: tuyensinhinviko@gmail.com

Posted in Du học, Du học Nhật Bản, Tin tức, Tin tức-du-hoc and tagged .

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *