Thủ tục làm Visa thương mại Hàn Quốc

Thủ tục làm visa thương mại Hàn Quốc như thế nào?

Hướng dẫn làm thủ tục VISA THƯƠNG MẠI Hàn Quốc tại Trung Tâm Du học INVIKO. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

visa-thuong-mai-han-quoc

visa-thuong-mai-han-quoc

Thủ tục làm visa thương mại Hàn Quốc

Công ty mời ( Công ty Hàn Quốc )

Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty và số điện thoại liên lạc).

01 giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (bản xác nhận gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)

01 giấy bảo lãnh có công chứng Nhà nước Hàn Quốc (bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp)

Lưu ý: Nếu trong 3 loại giấy tờ nộp ở trên khuyết hoặc thiếu số chứng minh thư của người đại diện có tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh bên phía công ty mời => cần nộp thêm photo hộ chiếu hoặc photo chứng minh thư của người đó để cung cấp thông tin.

Công ty được mời ( Công ty Việt Nam )

Bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)

Quyết định cử đi công tác bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng bản dịch tiếng Anh)

Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)

Đăng ký tư vấn qua điện thoại- Miễn phí 24/7

Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên không cần công chứng (VD như B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…) (Không cần nếu trong lần giao dịch đầu tiên)

* Nếu trong trường hợp người đi là người đại diện của công ty bên phía Việt Nam (là người đại diện pháp lý có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh) thì không cần nộp hợp đồng lao động và quyết định cử đi công tác. Đối với người góp cổ phần có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh, không cần nộp hợp đồng lao động.

VISA Thương mại đi DU LỊCH tại Hàn Quốc

Nếu là Công ty du lịch nộp cho đoàn thì ngoài những giấy tờ trên cho từng cá nhân, cần nộp thêm giấy mời gốc, danh sách đoàn đi, lịch trình du lịch của công ty du lịch Hàn Quốc, bản sao Giấy phép lữ hành Quốc tế và bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước của Giấy phép kinh doanh bên phía công ty Việt Nam.

Đối với cá nhân hoặc gia đình đi du lịch cần có thêm lịch trình du lịch chi tiết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn Quốc (ghi rõ số điện thoại liên lạc và địa chỉ của những nơi sẽ thăm quan tại Hàn Quốc) và xác nhận đã đặt chỗ khách sạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 105- Trung tâm Giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5- P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04)6 254 3162

Hotline: 0983 570 858/ 0918 648 777

E-mail: invikovn@gmail.com

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc,Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

Posted in Du học Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *