Tin mới về học bổng thạc sĩ du học Hàn Quốc

Tin mới về học bổng thạc sĩ du học Hàn Quốc – Trung tâm du học Hàn Quốc INVIKO
INVIKO Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc cùng với đó, công ty cũng tổ chức tìm các học bổng tốt dành cho các bạn tham gia chương trình du học qua INVIKO.
Sau đây là một số tin về Học bổng Thạc Sĩ Du Học Hàn Quốc 2016
Viện Quốc gia về Giáo dục quốc tế (NIIE) thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc đang tuyển các ứng viên từ 167 quốc gia, trong đó có Việt Nam, nộp hồ sơ cho chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc (GKSP) năm 2016.
hoc-bong-thac-si-du-hoc-han-quoc

Tin mới về học bổng thạc sĩ du học Hàn Quốc

Bậc đào tạo theo GKSP gồm có tiến sĩ và thạc sĩ. Ứng viên phải liên hệ với Đại sứ quán Hàn Quốc hoặc một trường đại học/viện ở Hàn Quốc có nguyện vọng theo học để biết hạn chót nộp hồ sơ vì thời hạn tùy thuộc vào mỗi quốc gia nhưng dự kiến sẽ rơi vào tháng 3 tới.
Theo Cục Đào tạo với nước ngoài thuộc Bộ GD-ĐT Việt Nam, hạn chót nộp hồ sơ xin học bổng GKSP cho Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam (tầng 28, Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội) là ngày 4.3.2016.
Thông tin chi tiết về cách thức nộp đơn cũng như lĩnh vực đào tạo được đăng tại https://vied.vn/vi/tin-tuc/hoc-bong/579-thong-bao-ve-hoc-bong-chinh-phu-han-quoc-2016-he-sau-dai-hoc-danh-cho-nguoi-nuoc-ngoai.html http://www.studyinkorea.go.kr/en/sub/gks/selectBoardArticle.do.

Văn Khoa

Posted in Du học Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *