Tư vấn du học Hàn Quốc

Tư vấn du học Hàn Quốc 

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Hàn Quốc là những nước có lượng du khách và du học sinh đến đây nhiều nhất trong những năm qua. Thế nhưng việc cấp cho bạn một tấm vé để tới Hàn Quốc học tập và làm việc không phải là dễ dàng mà cần bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thật hoàn chỉnh và kỹ lưỡng. Vì vậy Tư vấn Du học Hàn Quốc khá quan trọng.

 Sau đây Trung tâm du học INVIKO sẽ hướng dẫn và tư vấn cho quý phụ huynh và học sinh các thứ về du học Hàn Quốc
tu-van-du-hoc-han-quoc
 
Hướng dẫn Thủ tục hồ sơ, kinh nghiệm luyện phỏng vấn xin Visa đi Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc yêu cầu người đi xin visa phải cung cấp đầy đủ những chứng cứ xác thực để chứng minh mục đích chuyến đi của mình, Thắc mắc thông tin liên hệ tại ĐÂY

Hồ Sơ Xin Visa Đi Hàn Quốc Du Lịch – Tư vấn du học Hàn Quốc:

– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin cấp visa đi Hàn Quốc)

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất là 6 tháng tính trước ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

– Hộ khẩu (bản chính)

– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

– Chứng minh tài chính.

– Chứng minh công việc.

– Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch.

Hồ Sơ Xin Visa Đi Hàn Quốc Thăm Thân:

– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất khoảng 6 tháng)

– Hộ khẩu (bản chính)

– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

– Chứng minh tài chính.

– Chứng minh công việc.

– Chứng minh mục đích chuyến đi.

– Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:

  • Thư mời ghi rõ thông tin của người mời và người được mời, mục đích và khoảng thời gian chuyến đi (bản chính)
  • Hộ chiếu của người mời đang cư trú tại Mỹ
  • Chứng minh công việc người mời.
  • Nếu người mời là người chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp chứng thực để chứng minh tài chính người mời.

du-hoc-va-tim-viec-lam-tai-han-quoc

Hồ Sơ Xin Visa Đi Hàn Quốc Công Tác:

– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ trước ngày nộp hồ sơ xin visa đi Mỹ)

– Hộ khẩu (bản chính)

– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

– Chứng minh công việc.

– Chứng minh mục đích chuyến đi.

Hồ sơ du học Hàn Quốc – Tư vấn du học Hàn Quốc:

Tuỳ hồ sơ, mà các tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn bạn những loại giấy tờ khác nhau.

Các giấy tờ, thủ tục, hồ sơ cần thiết mà các bạn cần phải có cho buổi phỏng vấn xin visa:

GIẤY TỜ CÁ NHÂN GỒM CÓ:

– CMND của học sinh + cha + mẹ

– Hộ khẩu của cha mẹ có tên học sinh

– Khai sinh của học sinh

– Giấy đăng ký kết hôn của cha mẹ

– Hình chuẩn quốc tế (khổ 5 x 5 nền trắng, chụp thẳng, vén tóc gọn gàng thấy hai bên tai, 5 tấm)

– Hộ chiếu (tờ đầu + tờ cuối + những tờ có đóng dấu đã từng đi du lịch).

du-hoc-han-quoc-vua-hoc-vua-lam-nhu-the-nao

GIẤY TỜ HỌC VẤN GỒM CÓ:

– Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)

– Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)

– Giấy khen, bằng cấp, chứng chỉ đạt được trong quá trình học

– Giấy chứng nhận, bằng cấp tiếng Anh đạt được

– Toàn bộ giấy tờ học vấn ở nước ngoài như I-20, bảng điểm các khóa đã học, hộ chiếu, visa… (trong trường hợp học sinh học ở nước ngoài).

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH GỒM CÓ – Tư vấn du học Hàn Quốc:

Nếu người bảo trợ có kinh doanh:

– Giấy phép kinh doanh + Namecard

– Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế

– Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất (thuế TNDN – thuế GTGT – thuế môn bài của năm)

– Nếu không có giấy phép kinh doanh thì phải chứng minh được nguồn tài chính hợp lệ để bảo trợ cho học sinh

– Hình ảnh kinh doanh.

Nếu người bảo trợ đi làm:

– Giấy xác nhận việc làm của ba / mẹ / học sinh + Hợp đồng lao động + Bảng lương

– Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ của ba / mẹ / học sinh + Namecard.

Các nguồn tài chính khác.

Trên đầy là những thông tin đu học học và tìm việc làm tại Hàn Quốc.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Tel: (04)6 254 3162

Hotline: 0968598008

E-mail: invikovn@gmail.com

Xem thêm: Du học Nhật Bản, chi phí du học Hàn Quốc, Thủ tục du học Hàn Quốc, Thông tin xkld Hàn Quốc,Chi phí du học Hàn Quốc, Visa thương mại Hàn Quốc, Công ty du học Hàn Quốc, Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc có mấy loại, Xin học bổng du học Hàn Quốc, Tìm việc làm tại Hàn Quốc

Bạn đọc Quan tâm

Posted in Du học Hàn Quốc and tagged , , .

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *