Tuyển sinh Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

   

 TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

 (VỪA HỌC VỪA LÀM)

  • Căn cứ vào công văn số 10841/CN-SGD&ĐT của Sở giáo Dục và Đào tạo Hà Nội ngày 19 tháng 12 năm 2013 về việc cho phép Công ty cổ phần Giáo dục INVIKO hoạt động tư vấn Du học tự túc
  • Căn cứ vào yêu cầu đối tác phía Hàn Quốc thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc tại các trường Đại học Công lập và trường Nghề (Đại học Anyang, Đại học Chonam, Đại học Konkuk, Đại học Cheongju, Đại học Sunchoen…)hệ vừa học vừa làm như sau:
  • Đối tượng tuyển sinh:
  • Tốt nghiệp THPT/Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • Có mục đích và ý chí học tập.
  • Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc tại Hàn Quốc.
  1. Thời gian tuyển sinh: Vào tất cả các tháng trong năm

(Nộp hồ sơ sớm có lợi thế hơn trong việc xử lý hồ sơ và chứng minh tài chính)

  1. Hồ sơ đăng ký gồm:

–  Bằng tốt nghiệp, học bạ THPT.

–  Bằng TN, bảng điểm Cao đẳng, Đại học.

–  Hộ chiếu.

–  CMND học sinh và người bảo lãnh (bố, mẹ).

–  Hộ khẩu gia đình.

– Giấy khai sinh.

– 6 ảnh (3×4), 6 ảnh (4×6) chụp gần nhất không quá 3 tháng.

  1. Quyền lợi của du học sinh.

Đăng ký tư vấn qua điện thoại- Miễn phí 24/7

– Chi phí sinh hoạt và học tập rẻ hơn các nước có trình độ phát triển và giáo dục tương đương.

– Được học tập trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao.

–  Tư vấn hỗ trợ vay vốn ngân hàng, chứng minh tài chính, hỗ trợ tư vấn chọn ngành và hoàn thiện hồ sơ du học.

– Trong quá trình học học sinh được sắp xếp việc làm thêm và đảm bảo việc làm thêm 100% và mức lương cơ bản tối thiểu làm thêm trong quá trình học 1.200 – 1.500 USD/ tháng (chưa tính tiền thưởng, làm thêm…)

– Tặng học bổng 100% học phí cho sinh viên trong quá trình học đạt kết quả tốt, chuyển trường khi học sinh có nhu cầu. Sau 2 năm được chuyển đổi visa E7 (có thể bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc). Có E7 sau 5 năm chuyển đổi quyền cư trú vĩnh viễn (F5)

  1. Thời gian học và làm việc

– Thời gian học tại Việt Nam: Từ 03 tháng đào tạo tiếng Hàn;

– Thời gian học tại Hàn Quốc:

+ Giai đoạn 1: Tham gia khoá học tiếng Hàn 06 tháng tại Hàn Quốc. Sau thời gian học, sinh viên thi và được chứng chỉ TOPIK.

+ Giai đoạn 2: Sau khi thi đỗ chứng chỉ TOPIK cấp 2 trở lên (TOPIK 2) sẽ được chuyển tiếp lên học chuyên ngành (Học nghề) miễn phí 30%-50%  học phí kỳ I và được bố trí công việc làm thêm.

– Thời gian làm việc:

+ Sinh viên sẽ được nhà trường hướng dẫn xin giấy phép đi làm thêm và giới thiệu việc làm cho sinh viên có nhu cầu;

+ Thời gian làm thêm: Sinh viên học 3,5 tiếng trên lớp, thời gian còn lại sinh viên đi làm thêm, thời gian làm thêm tối đa 4 giờ/1 ngày. Thứ 7, Chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ hè sinh viên được tự do làm thêm, không giới hạn thời gian;

+ Thu nhập từ việc đi làm thêm của sinh viên có thể đạt khoảng 1.200 – 1.500 USD/tháng.

  1. Phí xuất cảnh : 180 triệu ~ 220 triệu (mức phí này có thể thay đổi phụ thuộc vào trường nhập học và tỷ giá tại thời điểm nhập học).
  2. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

CS 1:  Trung tâm hợp tác quốc tế – Trường TC Kỹ thuật Y Dược Hà Nội

   Số 10- Ngõ 4- Phố Xốm- Phường Phú Lãm- Quận Hà Đông- Hà Nội

CS 2: P 804 Nhà A2, Trường SKĐA, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 046 2543162 – 0968598008

    

 

Posted in Du học Hàn Quốc.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *