TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

Công ty cổ phần giáo dục Inviko trân trọng gửi tới các bạn học viên có mong muốn học tập và làm việc tại xứ sở hoa Anh đào Thông báo tuyển du học sinh Nhật Bản học tập và làm việc, kỳ nhập học tháng 1/2015 và tháng 4/2015.

1. Về đất nước:

Nhật Bản – quốc gia của nền kinh tế và khoa học kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó Nhật Bản còn được đánh giá là 1 trong 3 nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới, sở hữu hơn 700 trường đại học quốc lập và tư thục với trang thiết bị học tập hiện đại, có đầy đủ các điều kiện để sinh viên học tập và nghiên cứu về rất nhiều lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Y học, công nghệ điện tử, ô tô, quản trị kinh doanh, tài chính … Nhật Bản được xem là điểm đến lý tưởng cho những người có ý chí, khát vọng học tập và muốn thay đổi tương lai của mình.

2. Hợp tác của INVIKO

Công ty cổ phần giáo dục Inviko là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường có uy tín chuyên về đạo tạo Tiếng Nhật, trường chuyên ngành Cao đẳng, Đại học của Nhật Bản tại Việt Nam. Công ty sẽ thay mặt nhà trường tuyển chọn, đào tạo và hoàn thiện các thủ tục hợp pháp cho du học sinh.

3. Ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm:

– Chất lượng đào tạo tốt, bằng cấp được cấp bởi trường tại Nhật Bản có giá trị Quốc tế

Du học sinh được phép làm thêm 04 giờ/ngày đủ để đảm bảo chi phí học tập, ăn ở tại Nhật và vẫn còn tiết kiệm gửi về giúp đỡ gia đình..

-Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được phép ở lại Nhật làm việc tối thiểu 05 năm và hưởng mức lương như người Nhật. Sau 05 năm làm việc du học sinh có cơ hội xin Visa định cư vĩnh viễn tại Nhật Bản.

– Trình độ ngoại ngữ, kỹ năng làm việc, công nghệ… của Nhật Bản mà rất nhiều Công ty nước ngoài và trong nước mong muốn đặc biệt là các Công ty Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam Nhật.  Vì vậy sau khi học tập và làm việc tại Nhật Bản, các du học sinh có cơ hội rất lớn để làm việc cho các tập đoàn của Nhật tại Việt Nam.

Có tài chính cho bản thân mình và gia đình mình mà nếu ở Việt Nam rất khó đạt được

4. Đối tượng tuyển sinh

– Đã tốt nghiệp THPT (Có bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời).

– Học lực và hạnh kiểm 3 năm THPT đạt trung bình trở lên (với những học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học thì không xét đến học lực THPT).

– Thời gian tốt nghiệp cấp học cao nhất không quá 3 năm với học sinh tốt nghiệp THPT và không quá 4 năm đối với học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

– Từ 18 đến 28 tuổi. Đủ điều kiện sức khỏe để học tập và làm việc tại Nhật Bản.

– Đủ điều kiện tài chính.

– Chưa có tiền án tiền sự, và không thuộc diện cấm xuất cảnh của cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam và chưa đi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản.

(Những trường hợp ngoài tiêu chuẩn trên sẽ được công ty xem xét hồ sơ trực tiếp và đánh giá ý thức rèn luyện trong quá trình đào tạo để chính thức xét duyệt và hoàn thiện hồ sơ )

5. Chương trình đào tạo du học sinh Nhật Bản

  • Giai đoạn I: Học tiếng Nhật tại Việt Nam từ 03 đến 06 tháng;
  • Giai đoạn II: Học tiếng tại Nhật Bản từ 1 đến 2 năm (tùy theo kỳ nhập học);
  • Giai đoạn III:

+/ Học chuyên ngành tại Nhật đối với đối tượng chưa tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam;

+/ Đối với đối tượng đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam thì có thể học lên cao học (nếu có nguyện vọng) hoặc chuyển visa đi làm luôn tại Nhật.

 

6. Tổng chi phí ban đầu

Theo mức 06 tháng: từ 140 – 180 triệu đồng; Theo mức 01 năm: từ 230 – 270 triệu đồng tùy theo từng Trường tại Nhật Bản. Bao gồm: Lệ phí hoàn thiện Visa, học phí đào tạo trước khi bay; Học phí, ký túc xá, bảo hiểm, sách vở …

7. Hồ sơ du học sinh cần nộp

1. Giấy khai sinh học viên (bản sao không phải bản photo).

2. Sổ hộ khẩu (phô tô không được ghép mặt).

3. Bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất (Lưu ý chỉ cần photo mặt trong của bằng tốt nghiệp).

4. Học bạ THPT và bảng điểm bậc học cao nhất (photo không ghép mặt).

5. Chứng minh nhân dân của học viên (photo trên cùng một mặt giấy).

6. Giấy chứng minh nhân dân của bố và mẹ học sinh (nếu không có bố mẹ có thể nộp của người thân).

7. Ảnh: 30 ảnh 3×4, 16 ảnh 4×6 và 8 ảnh 4,5×4,5 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (ảnh chụp mặc áo có cổ, nền trắng).

8. Bảng kê khai thông tin cá nhân (theo mẫu của công ty).

9. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của tất cả các đất đang sở hữu (mỗi loại 1 bản photo).

10. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với những gia đình kinh doanh).

9. Địa điểm nhận hồ sơ và hỗ trợ tư vấn

Công ty cổ phần Giáo dục Inviko

Địa chỉ: Phòng 105- Trung tâm Giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5- P.Mai Dịch- Q. Cầu Giấy- Hà Nội

Tel:  046.6868.777

Hotline: 0983 570 858/ 0918 648 777

E-mail: tuyensinhinviko@gmail.com

 * Lưu ý:  Trước khi gửi một bộ hồ sơ đăng ký du học hoàn chỉnh. Du học sinh nộp số lượng mỗi loại 01 bản photo, không cần công chứng để kiểm tra trước tính thống nhất và chuẩn xác của hồ sơ.

Posted in Du học, Du học Nhật Bản, Tin nổi bật, Tin tức, Tin tức-du-hoc and tagged .

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *