Tuyển sinh du học vừa học vừa làm Nhật Bản 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN – Trung Tâm Giáo Dục INVIKO

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM Năm 2016

tuyen-sinh-du-hoc-vua-hoc-vua-lam-nhat-ban

tuyen-sinh-du-hoc-vua-hoc-vua-lam-nhat-ban

Căn cứ vào giấy phép kinh doanh số 0106173436 của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội ngày 09 tháng 05 năm 2013 về việc cho phép thành lập Công ty cổ phần Giáo Dục INVIKO

– Căn cứ vào công văn số 10841/CN-SGD&ĐT của Sở giáo Dục và Đào tạo Hà Nội ngày 19 tháng 12 năm 2013 về việc cho phép Công ty cổ phần Giáo dục INVIKO hoạt động tư vấn Du học tự túc.

– Căn cứ hợp đồng và nhu cầu của đối tác phía Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

– Căn cứ chức năng, nhiệm vụ và khả năng của các bên.

Công ty CP Giáo dục INVIKO trân trọng thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm như sau:

  1. Đối tượng, tiêu chuẩn chọn

– Nam và nữ tuổi từ 18 đến 30, có đủ sức khỏe đảm bảo học tập và làm việc tại Nhật Bản;

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH trở lên (tốt nghiệp CĐ, ĐH tại Việt Nam là một lợi thế);

– Chăm chỉ, thật thà, trung thực;

– Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

  1. Lợi ích của du học sinh

Đăng ký tư vấn qua điện thoại- Miễn phí 24/7

– Được học tập, đào tạo trong môi trường giáo dục có chất lượng quốc tế;

– Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được cấp bằng Đại học, Cao đẳng,… tùy theo chương trình du học sinh đã lựa chọn, đây là hành trang vào đời vô cùng quan trọng cho tương lai lập nghiệp của các bạn, kể cả khi tiếp tục ở lại Nhật Bản làm việc hay trở về Việt Nam;

– Được nhà trường hỗ trợ đảm bảo du học sinh tìm được việc làm thêm sau khi nhập học tại trường để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản;

– Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định tùy vào trình độ chuyên môn và ngoại ngữ được đào tạo của du học sinh sau khi tốt nghiệp và được pháp luật Nhật Bản cho phép làm việc không giới hạn thời gian tại Nhật Bản đối với du học sinh đã tốt nghiệp;

– Du học sinh sau khi tốt nghiệp nếu trở về Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

III. Học tập và làm việc tại Nhật

  1. Về học tập:

– Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1,3- 2 năm và sẽ thi năng lực tiếng Nhật theo các cấp độ;

– Giai đoạn 2: Học chuyên môn từ 2 – 4 năm;

  1. Làm thêm trong thời gian học:

– Sau khi sang Nhật, nhà trường cũng như phía công ty sẽ hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm cho học sinh nào có nhu cầu;

– Thời gian làm thêm 28h/ tuần, thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh, trung bình từ 700 – 1.200 Yên/ giờ. Các công việc làm thêm: đưa báo, hái hoa quả, làm việc tại các nhà hàng, nhà máy, bán hàng tại siêu thị …

  1. Tổng chi phí ban đầu: (Tùy theo mức học phí các trường do du học sinh lựa chọn, tuỳ theo tỉ giá tại thời điểm chuyển tiền học phí và chi phí khác)

+ 140 triệu ( Đã bao gồm 06 tháng học phí, vé máy bay, visa, thủ tục hồ sơ dịch thuật,

ngoại khoá……)

+ 190 triệu ( Đã bao gồm 01 năm học phí, vé máy bay, visa, thủ tục hồ sơ dịch thuật,

ngoại khoá……)

  1. Khóa đào tạo tiếng Nhật dự bị trước khi xuất cảnh:

– Những bạn chưa biết tiếng Nhật hoặc năng lực tiếng Nhật chưa đạt cấp độ 5 (sơ cấp) sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bị miễn phí trước khi xuất cảnh tại các cơ sở Trung tâm tiếng Nhật trực thuộc Công ty.

– Lớp học khai giảng liên tục hàng tuần với đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn sư phạm được công nhận và với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy;

– Môi trường học đầy đủ tiện nghi cơ sở vật chất giúp học viên đạt kết quả tốt trong học tập;

– Công ty có ký túc xá cho học viên nhằm thuận tiện trong việc sinh hoạt và học tập của học viên.

  1. Thời gian và thủ tục đăng ký:
  2. Thời gian xuất cảnh:

– Đợt tháng 1 năm 2016;                    – Đợt tháng 4 năm 2016;

– Đợt tháng 7 năm 2016;                   – Đợt tháng 10 năm 2016.

  1. Hồ sơ đăng ký:

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp;

– Bằng tốt nghiệp THPT, Học bạ THPT (bản gốc);

– Bằng TN Cao đẳng, Đại học; Bảng điểm: Cao đẳng, Đại học (bản gốc);

– Hộ chiếu (bản gốc);

– CMND học sinh và người bảo lãnh (bố hoặc mẹ);

– Hộ khẩu gia đình;

– Giấy khai sinh;

– 10 ảnh 4×6 cm, 16 ảnh 3×4 cm, 5 ảnh 4.5x 4.5 áo sơ mi trắng, nền trắng.

Ghi chú: Tất cả các giấy tờ trên đều photo công chứng 03 bản trên khổ giấy A4, photo một mặt.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

CS1: Trung tâm hợp tác quốc tế – Trường TC kĩ thuật- y dược Hà Nội

Số 10- Ngõ 4- Phố Xốm- Phường Phú Lãm- Quận Hà Đông- Hà Nội

Điện thoại: 046 6868 777 –  0918648777 – 0974936367

CS2: Trung tâm Giáo dục Kĩ thuật tổng hợp số 5- Mai Dịch- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại: 04 6284 3162

CÔNG TY CP GIÁO DỤC INVIKO

Posted in Du học Nhật Bản, Tin nổi bật.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *